ผู้เขียน หัวข้อ: รักษาสิวหาย สูตรลับชาววัง แค่ 199 บาท  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-03-2017 , 18:41:42
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 475
    • ดูรายละเอียด


สบู่สมุนไพรสูตรลับชาววัง
สบู่นางสีดา ว่านตาลเดี่ยว
ลดสิว เติมหลุมสิว เพิ่มคอลลาเจน
- ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก
- เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก
- ดูแลและลดการเกิด สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น สิวเสี้ยน ผดผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ ไม่ทำให้ผิวละคายเคือง ไม่เป็นเหตุให้หน้าแห้ง พร้อมบำรุงผิวให้กระชับ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์
สบู่ว่านตาลเดี่ยวช่วยรักษาสิวเติมหลุมสิวได้
มหาว่านตาลเดี่ยว มีสิทธิบัตรการันตรี มีคุณค่าในเรื่องของการรักษาสิว ฝ้า จุดด่างดำมานาน สารสกัดของว่านตาลเดี่ยว ช่วยเหลือให้ผิวขาวขึ้น ยังมีฤทธิ์ช่วยสร้างสรรค์คอลลาเจนในชั้นเซลล์ผิวได้ดีกว่าวิตามินซี ยังช่วยลดริ้วรอย และทำเอาผิวเนียนเรียบ เพราะสารสกัดว่านตาลเดี่ยวจะกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมา ได้เอง แตกต่างจากการทาเครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบคอลลาเจน
ขมิ้นชัน รักษาอาการแพ้ แก้อักเสบ ผื่นแดง
Niacinamide เพิ่มให้ความชุ่มชื้นและความแข็งแรง ปรับลดการสูญเสียน้ำออกผิวหนัง ชะลอริ้วรอย เป็นเหตุให้ผิวขาว มีสีผิวสม่ำเสมอ ช่วยเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยลดการระคายเคืองอีกด้วย
ไพล ผิวผุดผ่องเป็นยองใย ลบริ้วรอยจุดด่างดำ และเป็นเหตุให้ไม่เกิดสิว
รังไหม ไหมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยกำจัดจุลินทรีย์บางจำพวกจึงช่วยลดอาการอักเสบ และปัญหาผิวหนังต่าง ๆ มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ที่ซึมซาบสู่ผิวมนุษย์ ช่วยบำรุงรักษาและช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยยับยั้งการ เสื่อมสภาพของเซลล์ผิวที่ไม่แข็งแรง ลดการเกิดเซลล์สีผิวที่ผิดปกติที่เป็นเหตุผลของรอยด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับ เปล่งปลั่ง
มะขาม ในผลไม้ก็มีกรด AHA ตามธรรมชาติ อย่างคนไทยสมัยโบราณก็ใช้มะขาม กรดผลไม้ชนิดนี้จะช่วยผลัดผิวชั้นบนสุดที่เกือบจะเป็นขี้ไคลให้หลุดออกไป ทำให้ผิวกระจ่างใส
Jojoba oil ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่เป็นเหตุให้เกิดปฏิกริยาแพ้ หรือระคายเคือง ใดๆ มีวิตามินอีสูง จึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพ วิตามิน A E C
ราคา 250 บาท
พิเศษ เหลือ 189 บาท
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย
เปิดบิลเพียง 10 ก้อนรับส่วนลด ตลอดชีพ
สั่งซื้อได้ที่   https://www.facebook.com/srithaiherb/
                https://www.srithaiherb.com

เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/srithaiherb

Tags : เติมหลุมสิว