ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มขายส่ง ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มพับญี่ปุ่น ขายร่มพับส่งร่ม ร่มตอนเดียว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-12-2016 , 14:25:29
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มพับญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มพับญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทนทาน โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสม ที่จะบรรจุเป้ได้ และก็ยังพกพาสะดวกอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และเถียรดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงพระอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณลูกค้าได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของตอบแทนงานฌาปนกิจศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของกำนัลงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่ได้ที่แก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามสมญา สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน ธันวาคม 2559 โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนซองกระเป๋ายี่ห้อธนาค้าร่ม มียูวี คละสี 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 45 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 นี้


                     

                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 เทคนิคชายหนุ่มคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

ผู้ชายสมควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้เหมาะสม บทความนี้มีคำตอบ


ถึงแม้ต้นกำเนิดของร่มนั้น ได้รับการประดิษฐ์มาเพื่อที่จะให้ป้องกันแสงอาทิตย์รวมทั้งให้ร่มเงากับผู้คน มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดต้องย้อนไปในช่วงอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องซึ่งพวกข้าทาสหรือไม่ก็คนรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อที่จะปกป้องแสงอาทิตย์ให้แก่นายจ้าง พระราชา หรือไม่ก็คนชั้นสูง แม้ว่าจะดูมีอำนาจทั้งนี้ทั้งนั้นร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนเห็นว่าเป็นเครื่องใช้ของสาวๆแค่นั้น

จนกระทั่งในปี 1750 Jonas Hanway คือชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าฉีกคติมายารูปแบบเก่าๆ โดยการที่เขาได้เริ่มกางร่มไปยังที่สาธารณะ แม้ในช่วงต้นจะถูกดูถูกดูแคลนจากผู้คนอื่น ถึงกระนั้นไม่กี่ปีต่อมาเหล่าชายหนุ่มเริ่มยอมรับและเลือกใช้ร่มเสมือนหนึ่งข้าวของสำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มทำขึ้นเพื่อใช้เป็นสำคัญ ไม่ได้ผลิตเป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างขณะเดียวกันกลับกลายสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักตัดสินใจเลือกร่ม

ในหนังสือสุภาพบุรุษ บอกไว้อย่างสวยงามว่า ถ้าหากคุณเดินกับสตรี จงใช้งานร่มกันฝนป้องกันเธอ แต่ถ้าหากคุณเดินกับสาว 2 คน ควรยกร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วเพื่อนๆจึงออกมาเดินตากฝนแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นตัวแทนของความเป็นสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ ขณะที่การเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเหมาะกับตัวคุณก็เป็นข้อสำคัญอย่างมาก โดยท่านควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือส่วนพาร์ทที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะยับยั้งป้องกันหยาดฝนได้ หรือบางจนน้ำซึมได้ ก็มิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่คุณควรเลือกซื้อ เพื่อนๆจำต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับผ้าร่มโดยเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ ควรจะลองกางเปิดและสลัดร่มดู เพื่อตรวจโครงเวลาตึงตัวของร่มกันฝนด้วยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือไม่ หรือว่ามีข้อด้อยหรือเปล่า

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านทานกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มประเภทอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงพร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา แต่กระนั้นก็อาจย่อยยับได้ง่ายเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ หากเป็นไปได้เพื่อนๆสมควรซื้อเฟรมร่มกันฝนซึ่งเลือกใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือว่าก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นส่วนที่สำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วไป การตัดสินใจเลือก คุณจะต้องเลือกสรรส่วนก้านร่ม ซึ่งมีขนาดความยาวเหมาะกับสัดส่วนความสูงของตัวคุณ เพื่อให้สะดวกในเวลาพกติดตัวและใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ดังๆ หรือร้านค้าระดับไฮเอนด์มักจะให้คุณได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อที่จะหาขนาดความยาวที่เหมาะกับความสูงท่านที่ลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละสไตล์มีจุดเด่นข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกเพื่อนๆควรพิจารณาถึงลักษณะการใช้งาน น้ำหนักการพกติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังจึงกระทำการเลือกวัสดุพร้อมทั้งแบบร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความพอใจ ทั้งนี้การคัดเลือกธีมสีก็มีความสลักสำคัญอย่างมากกับสุภาพบุรุษ ท่านผู้อ่านสมควรพยายามเน้นตัดสินใจเลือกร่มกันฝนธีมสีเข้ม เช่น สีดำ หรือไม่ก็ กรมท่า ช่วยให้ร่มกันฝนดูดีมีระดับ เสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกร่มเป็นนิสัยสำหรับสุภาพบุรุษมิได้เป็นสิ่งที่ลำบากอีกต่อไป ด้วยเหตุว่าร่มมีเป็นอันมากหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ มีตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือว่าร่มพับเหมาะกับการใส่กระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าด้านข้าง  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นการเลือกสรรไม่เป็นแค่เพียงมองรูปแบบการใช้งานหรือว่าคุณภาพของร่มเท่านั้น ถึงกระนั้นร่มที่ตัดสินใจเลือกสมควรเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของท่านด้วยเช่นกัน