ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ส่งของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมราคาถูก แจกสินค้าฟรี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-12-2016 , 11:49:14
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง  ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก แจกสินค้าฟรี ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คงทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสม ที่จะบรรจุเป้ได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกำยำล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของแจกงานเผาศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่พอดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณลูกค้าต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการประทานตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนฉายา สกรีนหมายเลขโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230 โปรโมชั่นประจำเดือน ธันวาคม 2559 โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนซองกระเป๋ายี่ห้อธนาค้าร่ม มียูวี คละสี 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 45 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 นี้


                     

                           

                             

                         

                           


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ               

               

                 4 กลยุทธ์ชายหนุ่มเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 สเต็ปเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ของผู้ชาย

ผู้ชายสมควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้เหมาะสม เรามีคำตอบ


แม้ว่าจุดเริ่มต้นของร่มกันฝนนั้น ได้รับการประดิษฐ์มาเพื่อที่จะให้ป้องกันแดดพร้อมทั้งให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดจำเป็นต้องย้อนกลับไปในยุคอียิปต์โบราณที่พวกไพร่หรือไม่ก็คนรับใช้จะกางร่มเพื่อที่จะปกป้องแสงอาทิตย์ให้กับนายจ้าง พระราชา หรือไม่ก็ชนชั้นสูง ถึงแม้จะดูมีเป็นของสูงแม้กระนั้นพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับถูกมองว่าเป็นสิ่งของสำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น

จวบจนค.ศ.1750 โจนาส ฮานเวย์ คือผู้ชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าหาญแหกคติความเชื่อแบบดั้งเดิม โดยเขาเริ่มพกร่มใช้งานไปยังพื้นที่สาธารณะ แม้ว่าในขั้นแรกจะถูกหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ อย่างไรก็ดีไม่ยาวนานกลุ่มผู้ชายเริ่มให้การยอมรับรวมทั้งใช้ร่มเสมือนข้าวของจำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนทำขึ้นเพื่อที่จะใช้เป็นสำคัญ มิได้เป็นแฟชั่นมากนัก แต่ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มหลากหลายประเภทขณะเดียวกันกลายเป็นเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักการเลือกร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ กล่าวเอาไว้ว่า หากว่าเพื่อนๆก้าวเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้ร่มกันฝนปกป้องเธอ แต่ถ้าหากท่านก้าวเดินกับสาว 2 คน ควรยกร่มให้หล่อนทั้งคู่ แล้วท่านจึงออกมาเดินตากฝนทดแทน ร่มจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง นอกจากนี้การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่ดีและเหมาะสมกับตัวท่านก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง โดยเพื่อนๆจะต้องตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบเป็นตำแหน่งสำคัญของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถที่จะปกป้องเม็ดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจมิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่คุณควรเลือกสรร คุณควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับเนื้อผ้าโดยเป็นระเบียบหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ ควรจะทดลองเปิดกางและสะบัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจการตึงตัวของร่มด้วยนิ้วมือ ต่อจากนั้นถือส่องผ่านแสง เพื่อพิจารณาว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงมากเกินไปหรือเปล่า หรือไม่ก็มีจุดด้อยไหม

2.เฟรมร่มกันฝน

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมอลูมินัมถึงแม้ว่าจะมีราคาไม่แพงรวมทั้งมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่ก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันหากพบเจอกระแสลม หากเป็นได้คุณสมควรเลือกเฟรมร่มที่ใช้งานวัตถุดิบ นิเกิล  และก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือส่วนที่สำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การเลือกซื้อ ท่านควรเลือกสรรส่วนก้านร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะกับส่วนสัดส่วนสูงของตัวท่าน เพื่อที่จะให้สะดวกสบายเวลาพกพาและใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านขายร่มระดับไฮเอนด์มักจะให้เพื่อนๆได้ทดลองเดินถือร่ม เพื่อที่จะค้นหาขนาดที่ยาวที่เหมาะกับความสูงคุณมากที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละชนิดมีจุดเด่นข้อเสียไม่เหมือนกัน การเลือกท่านต้องใส่ใจถึงการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นหลัก ต่อจากนั้นค่อยกระทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้ารวมทั้งรูปแบบร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความชอบ ทั้งนี้การเลือกโทนสีก็มีความสลักสำคัญอย่างมากสำหรับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณควรพยายามเน้นเลือกซื้อร่มพับโทนสีดำ หรือว่า กรมท่า มีส่วนช่วยให้ร่มกันฝนดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้ยุคปัจจุบันการพกพาร่มพับส่วนตัวเป็นนิสัยในกลุ่มชายหนุ่มมิได้เป็นสิ่งซึ่งยากลำบากอีกต่อไป เพราะว่าร่มกันฝนมีจำนวนมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ เริ่มต้นเกรด ร่มราคาถูก ไปจนถึงร่มตอนเดียวขนาดมหึมาเป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือว่าร่มพับหลายตอนเหมาะสมกับการบรรจุกระเป๋านักเรียน หรือว่าเป้  ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างดี แต่การเลือกซื้อไม่ใช่แค่เพียงมองการใช้งานหรือไม่ก็คุณภาพของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มที่เลือกสมควรเหมาะสำหรับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณด้วยเช่นกัน