ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ร่มไม้เท้า ร่มตอนเดียว21นิ้ว16ก้าน ร่มยาว ร่มเด็กร่มไม้เท้า16ก้าน  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-12-2016 , 15:33:25
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้า16ก้าน ร่มตอนเดียว21นิ้ว16ก้าน ร่มยาว ร่มเด็ก ร่มญี่ปุ่น ร่ม ขายร่ม ร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้า16ก้าน ร่มตอนเดียว21นิ้ว16ก้าน ร่มยาว ร่มเด็ก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คงทนถาวร โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และทนทานดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะที่จะเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของแจกงานฌาปนกิจศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนหมายเลขโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เบอร์โทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ใช้มารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน ธันวาคม 2559 โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนซองกระเป๋ายี่ห้อธนาค้าร่ม มียูวี คละสี 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 45 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 นี้


                     

                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 ทิปสุภาพบุรุษเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

สุภาพบุรุษสมควรเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้คุ้มค่า เรามีคำตอบ


แม้ว่าจุดเริ่มต้นของร่มกันฝนนั้น ได้รับการประดิษฐ์มาเพื่อให้ป้องกันแสงอาทิตย์รวมทั้งให้ร่มเงากับผู้คน มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันน้ำฝนเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องย้อนไปในช่วงยุคอียิปต์โบราณที่พวกไพร่หรือไม่ก็แม่บ้านจะกางร่มเพื่อปกป้องแสงอาทิตย์ให้แก่นายจ้าง พระราชา หรือว่าชนชั้นสูง ถึงแม้ร่มสมัยนั้นจะดูเป็นของสูงอย่างไรก็ดีร่มในสมัยก่อนนั้นกลับถูกเห็นว่าคือเครื่องใช้ของสุภาพสตรีแค่นั้น

กระทั่งในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือผู้ชายคนแรกซึ่งกล้าแหกคติมายาแบบเก่าๆ โดยเขาเริ่มพกร่มใช้งานในพื้นที่ทั่วไป ถึงแม้ในขั้นแรกจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่น อย่างไรก็ดีไม่ยาวนานเหล่าหนุ่มๆเริ่มยอมรับและเลือกใช้ร่มเสมอเหมือนข้าวของสำคัญทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนสร้างขึ้นมาเพื่อที่จะใช้เป็นสำคัญ มิได้เป็นFashionที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยความหลากหลายขณะเดียวกันเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักการเลือกซื้อร่มกันฝน

ทั้งนี้กูรู บอกไว้อย่างสวยงามว่า หากว่าท่านก้าวเดินกับอิสตรี จงใช้ร่มป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าท่านก้าวเดินกับหญิง 2 คน จงมอบร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วท่านจึงออกมาก้าวเดินตากฝนทดแทน ร่มจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ ขณะเดียวกันการเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่ดีอีกทั้งเหมาะกับตัวเพื่อนๆก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆจะต้องตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มคือส่วนที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งถ้าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันหยาดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจมิใช่ร่มที่ดีที่ท่านควรตัดสินใจเลือก คุณควรจะพิจารณาให้แน่ใจว่า โครงซี่ร่มมีการยึดกับเนื้อผ้าโดยเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ ควรลองกางเปิดอีกทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะตรวจโครงเวลาตึงตัวของร่มกันฝนโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อตรวจสอบว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรือมีจุดด้อยไหม

2.เฟรมร่มกันฝน

เฟรมร่มที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมร่มอลูมินัมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาถูกพร้อมทั้งมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็อาจย่อยยับได้ง่ายเหมือนกันหากพบเจอกระแสลม ถ้าเป็นได้ท่านควรจะเลือกเฟรมร่มที่ใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือว่าไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือส่วนซึ่งสำคัญอันดับต้นๆของร่มตอนเดียวทั่วไป การเลือก เพื่อนๆจำต้องตัดสินใจเลือกส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับสัดส่วนความสูงของตัวท่าน พอให้สะดวกสบายเวลาพกพาหรือเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดีๆ หรือว่าร้านค้าระดับ Hi-Endจะให้ท่านได้ทดลองเดินพกพาร่ม เพื่อที่จะหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะสมกับความสูงท่านที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละสไตล์มีจุดดีข้อบกพร่องแตกต่างกัน การเลือกซื้อท่านจำต้องใส่ใจถึงการใช้งาน น้ำหนักการถือพกติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังค่อยๆกระทำการตัดสินใจเลือกวัสดุพร้อมทั้งสไตล์ร่มให้เหมาะสมกับรสนิยม นอกจากนี้การคัดเลือกสีก็มีความสลักสำคัญอย่างมากต่อเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณควรจะเน้นเลือกสรรร่มพับสีดำ หรือว่า สี navy blue ช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกร่มกันฝนเป็นนิสัยในกลุ่มผู้ชายมิใช่สิ่งที่ลำบากอีกแล้ว เพราะว่าร่มมีมากมายหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ มีตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือร่มพับออโต้เหมาะสมกับการใส่กระเป๋าเป้ หรือว่าถุงย่าม  ก็สร้างความคล่องได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกไม่เป็นแค่เพียงมองลักษณะการใช้และมาตรฐานของร่มเท่านั้น แต่ร่มกันฝนที่เลือกซื้อควรจะเหมาะสมกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของท่านด้วยเช่นกัน