ผู้เขียน หัวข้อ: เคสโทรศัพท์แบบไหนเหมาะกับการใช้แรงงานของคุณ ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 21:14:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1233
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคยมั้ย? เพียงพอถึงเวลาจะเปลี่ยนเคสโทรศัพท์มักจะมีความรู้สึกลังเลว่าซื้อแบบไหนดีถึงจะคุ้มและเหมาะกับการใช้งานของตนเอง ซึ่งด้วยเหตุว่าเลือกยากหลายท่านเลยจะตกลงใจซื้อสินค้าราคาถูกรวมทั้งซื้อหลายๆแบบมาไว้ก่อน เพื่อทดลองใช้แล้วก็สลับการใช้งานออกแบบใหม่เพื่อแก้เบื่อ หรือเพื่อให้เหมาะสมกับการแต่งตัวในวันนั้น เพราะเหตุว่าสำหรับบางคนเคสโทรศัพท์ไม่ต่างอะไรจากเครื่องเพชรพลอยอย่างหนึ่ง แม้กระนั้นมั่นใจว่าคงจะไม่มีผู้ใดอยากจะซื้อเปลี่ยนแปลงหลายครั้งให้สิ้นเปลือง คำถามคือแล้วจะใช้เคสหนัง เคสพลาสติกหรือแบบไหนล่ะถึงจะดี เนื่องจากแต่ละแบบไม่เหมือนกันทั้งยังดีไซน์ ความแข็งแรงคงทน คำตอบเป็นง่ายมากแค่เพียงคุณเลือกซื้อตามคำแนะนำที่มาแชร์กันในวันนี้


 
ดูรายละเอียดสินค้า GRAMAS https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

 - คิดถึงการใช้แรงงานของคุณเป็นหลัก -
จริงอยู่ที่เคสโทรศัพท์มีให้เลือกซื้อนานัปการแบบ แต่ละแบบมีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ความสวยงามหรือคุณสมบัติการใช้งาน ซึ่งขึ้นกับว่าทำจากวัสดุใดยกตัวอย่างเช่น เคสหนัง มีคุณลักษณะเด่นเรื่องความทนทาน ออกแบบจำนวนมากมีความล้ำยุค เมื่อสัมผัสจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกนุ่ม ช่วยถนอมตัวเครื่องไม่ให้เกิดรอยขูดขีดระหว่างถอดหรือใส่, เคสพลาสติก ลักษณะเด่นก็คือราคาถูกมีลวดลายแฟชั่นให้เลือกนานาประการ แม้กระนั้นเมื่อเทียบคุณลักษณะเรื่องคงทนถาวรแล้วน้อยกว่าเคสที่ทำมาจากหนัง ฯลฯ สิ่งพวกนี้เป็นคุณสมบัติที่คุณควรจะทราบก่อนจะชำระเงินซื้อมาใช้ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วยเหตุว่าแม้ซื้อโดยไม่พินิจว่าเหมาะสมกับการใช้งานหรือไลฟ์สไตล์ตนเองหรือเปล่า เมื่อใช้งานได้ไม่นานก็จะมีความรู้สึกต้องการซื้อเปลี่ยนใหม่
เพื่อคุณตัดสินใจซื้อง่ายและก็เหมาะกับตนเอง พวกเราขอแบ่งตามลักษณะการใช้ของคนแต่ละแบบ แล้วทดลองเลือกดูว่าแบบไหนใช่สำหรับคุณ

 - เป็นคนทันสมัย อยากได้เคสโทรศัพท์ที่ตอบปัญหาเรื่องความคุ้มราคา -
เป็นเรื่องปกติที่ถ้าคุณใช้สมาร์ทโฟนราคาแพง ย่อมปรารถนาถนอมข้าวของเครื่องใช้ไม่ให้กำเนิดรอยขูดขีดและก็ที่สำคัญเมื่อต้องเลือกใส่เคสคุ้มครองป้องกันรอยแล้ว เว้นเสียแต่คุณลักษณะกันรอย ป้องกันกระแทกความงามของดีไซน์ที่เหมาะสมกับตัวเครื่องมักจะเกิดเรื่องที่จำต้องคิดแล้วคิดอีกว่าควรซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี

สำหรับคนทันสมัย เน้นย้ำการใช้แรงงานที่ตอบปัญหาเรื่องความคุ้มค่าในทุกด้าน เคสหนัง คือคำตอบที่ใช่ เนื่องจากว่าสร้างจากวัสดุที่มีความแข็งแรงตอนที่ให้สัมผัสนุ่มต่างจากเคสพลาสติก อีกทั้งมีดีไซน์นำสมัย ตอบปัญหาผู้ที่ติดอกติดใจความโก้หรูดูแพง อย่างเคสโทรศัพท์ GRAMAS เป็นยี่ห้อยอดนิยม ด้วยความสวยงามนำสมัยของดีไซน์ ส่วนตัวเคสทำจากวัสดุหนัง PU คงทนและก็ชนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากความโมเดิร์นแล้วยังคงใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย - งบประมาณน้อย อยากได้เคสราคาถูก ใช้งานดี ไม่เกี่ยงงอนเรื่องดีไซน์ -
อยากได้เคสคุณภาพดีราคาถูกเนื่องจากว่ามีงบประมาณน้อย แนวทางเลือกซื้อง่ายๆให้พิจารณาถึงคุณลักษณะสำคัญว่าสามารถป้องกันกระเทือนได้ดิบได้ดีไหมแล้วค่อยคิดเรื่องดีไซน์ ด้วยเหตุว่าถ้าหากซื้อเคสราคาถูกแต่ว่าไม่สามารถที่จะป้องกันการเกิดการกระเทือนได้อาจจะก่อให้ตัวเครื่องกำเนิดรอยขูดหรือถ้าตกพื้นอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อตัวเครื่องโดยตรง ซึ่งเคสซิลิโคนมักเป็นตัวเลือกที่คนงบน้อยนิยมซื้อมาใช้ในราคา 100 หรือ 200 บาท มีจุดแข็งก็คือราคาไม่แพง แม้กระนั้นข้อด้อยคือสามารถป้องกันกระเทือนได้เพียงนิดหน่อยเมื่อเทียบกับเคสที่ผลิตจากวัสดุอื่น ที่สำคัญถ้าหากเลือกซื้อมาใส่ไม่ตรงรุ่นกับโทรศัพท์ ใส่แล้วหลวมเพราะโดยส่วนมากซิลิโคนจะยืดขนาดตามการใช้งาน ไม่อาจรูปไปตลอดทำให้บางทีอาจหลุดจากตัวเครื่องได้ง่าย ส่วนเรื่องสีสันจะมีความเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาการใช้งาน
สำหรับผู้ที่มีความจำกัดเรื่องงบประมาณจำกัดแม้กระนั้นอยากได้เคสโทรศัพท์ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม ควรเพิ่มงบประมาณขึ้นมาอีกสักบางส่วนเพื่อเลือกซื้อแบรนด์ที่มีคุณภาพและก็ใช้งานได้นาน เพราะว่าถ้าเทียบกับการซื้อของถูกแม้กระนั้นซื้อบ่อย รวมเงินแล้วสามารถซื้อเคสคุณภาพดีคุ้มราคาได้อย่างยิ่งจริงๆ

 - ความชื่นชอบคือสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อ -
ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ใดก็ตามที่มีวางขายให้เลือกซื้อหลายสไตล์หลายรุ่น พวกเรามักจะพบว่ามีเหล่าบล็อกเกอร์หรือคนที่เคยใช้งานมารีทิวทัศน์โฆษณาสินค้าอีกทั้งเรื่องข้อดีและจุดด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้วการจะเลือกซื้อมาใช้แล้วถูกใจไหมจะขึ้นอยู่กับความพอใจส่วนตัวเป็นหลัก เหมือนกันกับการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์GRAMAS แบรนด์ดังขายเคสมือถือ iPhone 7 Plus/8 Plusหรือยี่ห้อใด ถ้าเกิดคุณเห็นดีไซน์แล้วถูกใจบวกกับคุณลักษณะครบครันเรื่องความทนทานและป้องกันการเกิดการกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อเปลี่ยนแปลงบ่อยๆให้สิ้นเปลืองสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์ iPhone 7 Plus/8 Plus ที่กำลังอยากได้เคสมือถือใหม่แม้กระนั้นยังลังเลเลือกไม่ถูกว่าซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี ภายหลังจากเช็คการใช้แรงงานตนเองแล้วว่าเป็นคนแบบไหน มีไลฟ์สไตล์ยังไง วิธีเลือกซื้อง่ายๆให้ได้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเป็นลองเลือกยี่ห้อที่คนโดยมากให้ความนิยมชมชอบ หาซื้อง่ายและก็เหมาะกับการใช้แรงงานได้ทุกสไตล์ GRAMAS เคสหนังเกรดพรีเมี่ยมแบรนด์ดัง เป็นเยี่ยมในตัวเลือกที่น่าสนใจ มีให้เลือกนานัปการสีสัน ลวดลาย ที่สำคัญตัวเคสผลิตมาจากหนังสังเคราะห์คุณภาพพรีเมี่ยม นอกจากแข็งแรงต่อการกระแทกแล้วยังคุ้มครองไม่ทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขูด ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนแปลงหลายครั้ง มัธยัสถ์งบประมาณและก็ใช้ได้นาน ส่วนเรื่องดีไซน์ล้ำยุค เรียบหรู เพิ่มราคาให้กับโทรศัพท์แล้วก็เป็นเอส แอสเซสเซอปรี่สำหรับคนทันสมัยได้อีกด้วย
 
แหล่งที่มา บทความเคสโทรศัพท์ GRAMAS https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

Tags : เคสหนัง,เคสโทรศัพท์ GRAMAS