ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมสำนักงานอย่างไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2018 , 17:16:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1233
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้องการตกแต่งโฮมออฟฟิศให้ดูล้ำสมัย ทำทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรที่จะทำการเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สามารถให้แสงสว่างที่เหมาะเจาะกับการทำงานในช่วงเวลาค่ำคืน นั่งทำงานแล้วไม่ทราบสึกว่าจำเป็นต้องเพ่งพินิศหน้าจอให้เสียสุขภาพหลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความไว้ใจจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรมองข้ามเพราะเหตุว่ามีให้เลือกมากมายดีไซน์และความสว่างหลายระดับ เหมาะสมกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างด้านในภายรวมทั้งที่ทำงาน แต่มีปริศนายอดฮิตของคนที่กำลังหาอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจำพวกมาใช้ข้างในที่ทำการว่า ควรเลือกแบบไหนดีนะ กล้วยๆเพียงแต่นำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ประกอบกิจการเลือกซื้อการันตีว่าโฮมที่ทำงานของคุณจะมองทันสมัย งดงามพร้อมสำหรับในการดำเนินงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างอย่างพอเหมาะ *
เพราะว่าการทำงานอยู่ภายในห้องสี่เหลี่ยมจำเป็นจะต้องใช้แสงสว่างอย่างเหมาะสมเพื่อคุณปฏิบัติงานเป็นระยะเวลานานๆโดยไม่นำไปสู่อาการเหน็ดเหนื่อยจากการเล็งจอที่บางทีอาจจะตรงเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน ในการเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับที่ทำงานควรต้องพิจารณาเรื่องแสงสว่างมาเป็นลำดับแรก พวกเราชี้แนะให้ท่านเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงไฟสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศด้านในห้องเหมาะสมแก่การนั่งทำงานเป็นเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพและก็ควรจะใช้ความสว่างราว 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่กระจ่างแจ้งเนื่องจากแม้มากไปกว่านี้อาจจะก่อให้รู้สึกแสบตาหรือเกิดอาหารอ่อนแรงได้

เว้นเสียแต่เลือกแสงไฟที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน ดีไซน์และก็ประเภทของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย โดยธรรมดามีให้เลือกหลายแบบทั้งยังโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมเพดาน และก็แบบติดผนัง อย่างไรก็แล้วแต่เพื่อความสวยงามและความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกนำมาจัดวางในพื้นที่ที่สมควร เป็นต้นว่า โคมเพดานสำหรับติดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางเอาไว้ที่ด้านบนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่ต้องการแสงสว่างมากมายเป็นพิเศษหรืออยากได้เปิดไฟไว้เพื่อมองสวยงามฯลฯ

สำหรับเพื่อการเลือกออกแบบของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งล้ำสมัยมองไม่เอ้าท์ ควรจะเน้นย้ำสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำมาประกอบกับตัวโคมด้วยตัวเอง วิธีการแบบนี้จะมีผลให้คุณสามารถเลือกประทีปวางแบบนำสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างมาก

แม้กระนั้นแม้ในโฮมที่ทำงานต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ แต่แสงไฟจากธรรมชาติก็มีความหมายไม่แพ้กัน โดยเหตุนั้นนอกเหนือจากการที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟเหมาะเจาะแล้วต้องให้ความใส่ใจกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานเอาไว้ภายในแนวทางที่แสงไฟจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
ที่ทำการแบบครึ่งบ้านครึ่งที่ทำงานในขณะนี้ หลายที่มีการดีไซน์ให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย ดูได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง มักจะตกแต่งให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บุคลากรได้มาใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจก่อนเริ่มงานใหม่ในเวลาบ่าย ด้วยเหตุดังกล่าวการตกแต่งข้างในออฟฟิศหลายที่ จึงมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อน สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยหากปรารถนาตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหงามๆกล้วยๆเพียงเลือกไฟแต่งแต้ม Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นจุดเด่นที่เหมาะกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมที่ทำงานนำสมัย อีกทั้งยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่อยากเพิ่มสีสัน เตรียมตัวสำหรับเป็นมุมพักที่ปรารถนาให้บุคลากรได้นั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังอยากจะสร้างโฮมสำนักงานให้ดูมีความนำสมัย ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่พบแบบที่ใช่และสนองตอบ Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันงดงามที่มากับปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากได้หลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางที โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกทีในสถานที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go เป็นหลอดไฟขนาดนำพาที่ไม่สมควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยเฉพาะถ้าหากเป็นออฟฟิศที่มีห้องส่วนกลางให้พนักงานสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกาย หลอดไฟรุ่นนี้จัดว่าตอบปัญหามากทั้งประเด็นการใช้งานและใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้า

     * เพิ่มเติมความล้ำยุคให้กับโฮมสำนักงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมออฟฟิศให้ดูล้ำยุคทั้งยังรูปลักษณ์และการใช้แรงงาน ไม่สมควรพลาดจัดตั้งและก็เลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงไฟ ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงสว่างได้แม้ว่าคุณจะมิได้อยู่ในโฮมสถานที่ทำงาน เป็นความสบายรวมทั้งสร้างความปลอดภัยให้กับสถานที่สำหรับทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี
 


ถ้าต้องการเลือกหลอดไฟมาตกแต่งและใช้งานให้เหมาะกับโฮมสถานที่ทำงานของคุณ เพียงแต่นำเทคนิคนี้ไปประกอบกิจการใคร่ครวญคุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับที่ทำการ ครบทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณไม่ว่าจะเป็นความสวยสดงดงาม ความนำสมัย และก็ความคุ้มราคาสำหรับเพื่อการใช้งาน
 
Website: บทความไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips