ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาภาวการณ์ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 13:26:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3080
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องราวปกติในสตรีเป็นขั้นตอนการธรรมชาติสำหรับในการป้องกันช่อง คลอดจากการติดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและก็เซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ อาจนานับประการตามการมีระดู และก็วัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความดกขึ้นนิดนึง
ถ้าเกิดการตก ขาวเปลี่ยนไปจากปกติ อาจเป็นเรื่องที่จำต้องกลุ้มใจ การปลดปล่อยออกมาของมูก มักจะมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวเนื่องกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าในระหว่างมีระดู ซับในมดลูกทั้งผองไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป ภาวะนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งคนไข้บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวะทางด้านการแพทย์บางสิ่ง เล็กน้อยของข้อแม้ที่รับผิดชอบสำหรับการปลดประจำการนี้ ได้แก่ โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอย่างเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ ทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ ป่วยหนักความหิวหิวและก็เศร้าหมอง
บางทีในตอนต้นของการท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงเวลาธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามเดิม บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางครั้งอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหาร้ายแรง นอกนั้น ยังอาจเกิดขึ้นเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในตอนนี้การบาดเจ็บทางช่อง คลอดหรือความแปลก เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย ถ้าหากมันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่แตกต่างจากปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายเสมอๆ แล้วก็การกินน้ำปริมาณมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าเกิดข้อจำกัดเป็นเพราะเหตุว่า โรคบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะการทดลองต้องมีการดำเนินการ แล้วก็การดูแลรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การดูแลและรักษาดังเช่นว่ายา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบำบัดรักษา, อาหารเสริม และการทดลองทางการแพทย์เป็นหนทางสำหรับเพื่อการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
วิธีที่จะช่วยลดภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ จำนวนมากแต่ละวัน หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำชา และกาแฟแทน ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีการรับประทานผลไม้สด รวมทั้งผักสดทุกเมื่อเชื่อวัน อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับในการสร้างเสริมระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และยาเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลีกเลี่ยงการเปรอะของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมหวนแล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อเลี่ยงการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นเรื่องจำเป็น ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ฉะนั้นควรจะใช้ถุงยางอนามัย ในระหว่างที่รักการมีเพศ สโมสร ดูแลสุขอนามัย ส่วนตัวของคุณให้ยอดเยี่ยม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : อาการตก ขาว