ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวได้ที่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 09:26:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 973
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม ด้วยเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go จึงขอแนะนำ 5 เรื่องควรจะรู้ในการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้ย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และวิธีการเลือก รวมทั้งข้อควรพิจารณาเพื่อไม่เกิดความสิ้นหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งสำหรับชาวไทยมานานและจะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561ที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเยอะมากราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวควรต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจตรากตรำเพราะตัวเลือกมากเกินไป แม้กระนั้นถ้าระบุแบบกำหนด ได้แก่ฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่ๆตัวอย่างเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแม้กระนั้นก็บางทีอาจมิได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งทุ่นเวลาเพราะสำเร็จลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากได้เพิ่มมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการตัดราคาจนถูกอัศจรรย์ สาเหตุที่ส่งผลต่อราคามีเยอะแยะ หลักๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและก็อาหารอิสระเยอะแค่ไหน เนื่องจากว่านั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และก็โลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งที่นายกย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็ทางที่บริการแล้ว อีกปัจจัยที่ควรจะตรึกตรองคือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือไม่
4. จำนวน / คุณประโยชน์
ผู้ที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทีแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรตรึกตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมอีกทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะเหตุว่าจำต้องใช้เวลาในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆแล้วก็ราคาถูก พวกเราจะแทบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของโตเกียว โดยมากเป็นชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม ด้วยเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดกันแน่ท่องเที่ยวโตเกียวหนแรกแล้วคาดหมายจะได้มองเห็นประเด็นสำคัญอื่นๆดังเช่นว่าถนน 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% พวกเราจะมิได้พักโรงแรมในโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาน้อยกว่ามาก คนไหนกันที่มีความคิดว่าออกมาเดินเที่ยวเวลากลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น 2561มากที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย https://goo.gl/ye3vg5
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด