ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 20:44:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 973
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือเครื่องไม้เครื่องมือชนิดหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องมีในการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน เนื่องจากโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างบอบบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจจะส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเพราะเหตุว่าอุบัติเหตุต่างๆอาทิเช่น แนวทางการทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน รวมทั้งถูกเอ่ยถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน รับมือได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาได้แก่ สวมแล้วคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งบางคราวสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เท่ากัน ถ้าคนใดกันที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจะกระบวนการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีสวมเคสมือถือให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรจะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นจนทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังส่งผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่เยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะเหตุว่าแผ่นป้องกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา รวมทั้งแปลงเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอย่างอื่นจนถึงเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ภายในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้ ถ้าคุณมีความเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันกระแทกอะไรก็แล้วแต่สอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์ให้ละเอียด โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งสิ้นของเคสออกมา เนื่องด้วยการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้วัสดุที่ใช้สำหรับเพื่อการทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความย่ำแย่ มีโอกาสฉีกขาดได้อีกด้วย

สนใจสินค้าคลิ๊ก เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือกรรมวิธีสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ดี ในบางครั้งคุณก็ต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น โดยเหตุนี้คุณจำเป็นที่จะต้องระแวดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่ากระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องด้วยจะก่อให้ตัวเคสได้รับความเสื่อมโทรม หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส และเครื่องโทรศัพท์อย่างละเอียด อุปกรณ์ที่แนะนำให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการชำระล้าง เนื่องจากจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความย่ำแย่ ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงสำหรับเพื่อการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสรวมทั้งตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับในทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเนื่องจากพวกเราไม่รู้เรื่องว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า หากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจจำเป็นต้องเศร้าใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การสวมเคสกลับ ต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัว หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นซักเท่าไหร่ และก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชื้น แล้วก็น้ำแล้ว ถ้าหากคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามมากขึ้นได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆจำเป็นที่จะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูสวยอย่างยิ่ง เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
เครดิต เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : BLING MY THING