ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นตอปัญหาร่างกายผู้ชาย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 15:08:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3080
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และการจัดการปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 ถ้าจะให้เอ๋ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายไม่ได้อยากเผชิญ และไม่ต้องการกันเป็นกันสูงที่สุดแน่ๆว่าก็อาจจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะเหตุว่าถ้าหากคนไหนกันแน่มีปัญหาหรือเจอภาวะร่างกาย มีลักษณะอาการแบบงี้แล้ว ก็รับประกันได้ว่าความมั่นอกมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างยิ่งเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความมั่นใจในตัวเองกันไปเลยทีเดียว เรื่องนี้อาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไร้สาระใหญ่เยอะแค่ไหน สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าหากความเป็นจริงผู้ใดกันแน่ กำเนิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ถ้าขึ้นกับตนเอง แล้วผมมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นรวมทั้งขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง อย่างยิ่งเลยทีเดียว และขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างแน่นอน พวกเรามาดูกันที่พูดว่าขั้นตอนการจัดการกับปัญหา ต่างๆเหล่านี้ จะสามารถทำเป็นให้หายขาดจริงหรือไม่และมีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยอันดับแรก เราต้องรู้เรื่องแล้วก็เรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีสาเหตุจากร่างกายสถานการณ์ด้านนอก หรือมีเหตุที่เกิดจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องซึ่งก็คือ เรื่องของ 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างกรณีที่ เคยมีสภาวะธรรมดา ไหมมีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ เป็นต้นแน่นอนว่า เราคงบอกว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็อาจจะมิได้ เนื่องจากเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ปกติ มาก่อนกรณีอย่างงี้เราสามารถชี้ได้แจ้งชัดว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วก็ยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจะต้องรู้ชัดแจ้งว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีและเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันการน้ำขึ้น และก็เมื่อเกิดขึ้นแบบงี้รวมทั้งมีครั้งต่อมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มเคยชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับปัญหาที่เกิดขึ้นกระทั่งกลายเป็นนิสัยประจำตัวไปนั่นเอง สภาวะแบบนี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นหลัก ที่ก่อให้เกิดอาการเพราะยังหนุ่มแน่นแล้วก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งสำคัญซึ่งก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความเลินเล่อ หรือความระทึกใจเกินเหตุก็เลยนำไปสู่ อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ด้วยเหตุนั้นแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้อย่างง่ายดายเพื่อจะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพียงแค่เราจะต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า เรามีต้นเหตุจากสภาพการณ์อะไร เพื่อได้ปรับแต่งได้ตรงประเด็น รวมทั้งได้อย่างเร็วเห็นผลทันที พวกเรามาทดลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสภาพการณ์จิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นกระทั่งเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า จนเกินไปเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ใช้กระบวนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างแนวทางการทำกิจกรรม นั่นเองวิธีการอย่างงี้มันจะก่อให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกลดลงไปอย่างยิ่ง เพราะว่าสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางคน บางครั้งอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะหากเมื่อไหร่สนใจ กับปัญหาที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะเกิดสภาพการณ์เครียดมากๆและก็จะเป็นปัญหาเหมือนเดิม
 เช่นกันถ้าหากว่าคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกร่างกาย และก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสถานการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่มากขึ้น จากครั้งก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ปัจจุบันนี้เริ่มมีมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมโทรมลง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จะต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว