ผู้เขียน หัวข้อ: โค้ชซิโก้-ดัสกรปลอดภัย! ภรรยาโพสต์ยืนยัน-พร้อมให้กำลังใจครอบครัวเสี่ยวิชัย  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-10-2018 , 12:11:58
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

แฟนๆของ "สิหรูหรา" เกียรติ เสนาเมือง อดีตกาลผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติไทยรวมทั้ง ดัสมือ ทองคำเหลา หายห่วงข้างหลัง "เปิ้ล" อัสราภา เสนาเมืองเมียโพสต์รับรองว่าไม่เป็นอันตรายข้างหลังพักอยู่ที่เลสเตอร์ คราวหลังไปดูเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่ "สุนัขจิ้งจอกประเทศไทย" ไล่ตีเสมอเวสต์หมูแฮม 1-1 เมื่อคืนนี้วันเสาร์ที่ 27 ต.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
โดยอิสยี่ห้อเอ็งรม plethailandStaff ซึ่งเป็น IG ส่วนตัวของเมียของผู้ฝึกสอนสิหรูหรา ได้โพสต์หลังจากจุดเกิดเหตุตื่นเต้น เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสมาคมเลสเตอร์ สิตี้ ตกในที่จอดรถสนามคิง พาวเวอร์ โดยบอกว่า  UFABET ขั้นต่ำ

plethailandStaff พวกเราทุกคนนั่งคอยฟังข่าวสาร รวมกันอยู่ที่อพาร์เม้นท์ข้างหลังส่งน้องๆเข้าห้องนอน ไม่ว่าเช่นไรเราอยู่รวมร่วมเป็นอันมากหัวใจให้ครอบครัวท่านประธานนะคะ #ขอให้ไม่เป็นจริง #ขอให้เป็นเครื่องไม่


จากนั้นก็มีเหล่าแฟนๆมาให้ความเห็นล้นหลาม ร่วมทั้งยังให้พรให้กำลังใจให้ครอบครัวศรีวัฒนประภา อีกด้วย  UFABET สเต็ป

ดังนี้ "สิเก๋" เกียรติ เสนาเมือง แล้วก็ดัสมือ ทองคำเหลา สมัยก่อนหน้าแข้งกลุ่มชาติไทยต่างก็เข้าไปดูเกมในแมตช์ที่ เลสเตอร์ เจอกับเวสต์หมูแฮม ซึ่งก่อนกลับมีแถลงการณ์ว่าทั้งสองได้เดินทางกลับบังกะโลโดยรถบัสโดยมิได้ขึ้นไปอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่เกิดอุบัติเหตุ
 

เครดิตจาก:http://studiozexhibits.com/ufabet-%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1/