ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องจากการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 18:47:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องปกติในสตรีเป็นขั้นตอนการธรรมชาติสำหรับเพื่อการปกป้องช่อง คลอดจากการติดเชื้อและก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวแล้วก็เซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดระดู ต่างๆกลุ่มนี้ อาจนานับประการตามการมีประจำเดือน รวมทั้งวัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความหนาขึ้นนิดนึง
ถ้าหากการตก ขาวผิดปกติ บางทีอาจเกิดเรื่องที่จำต้องไม่สบายใจ การปลดปล่อยออกมาของเมือก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวข้องกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีเมนส์ ซับในมดลูกทั้งผองไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนถัดไป ภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน รวมทั้งผู้ป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของสภาวะด้านการแพทย์อะไรบางอย่าง นิดหน่อยของข้อจำกัดที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดปฏิบัติงานนี้ ยกตัวอย่างเช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเป็นต้นว่าความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นเยี่ยว เจ็บป่วยความหิวกระหายรวมทั้งเหงาหงอย
บางโอกาสในช่วงต้นของการมีท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามเดิม อาจคือเรื่องธรรดา แต่ว่าบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหาร้ายแรง ยิ่งไปกว่านี้ ยังอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางสิ่งบางอย่าง ในปัจจุบันการเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งอาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่แตกต่างจากปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายบ่อยๆ และการรับประทานน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าหากเงื่อนไขเป็นเพราะเหตุว่า โรคบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะการทดสอบควรมีการจัดการ และการดูแลและรักษาโรคจะต้องเริ่ม การดูแลและรักษาตัวอย่างเช่นยา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบรรเทา, อาหารเสริม และการทดลองทางด้านการแพทย์เป็นโอกาสสำหรับการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดคือการดื่มน้ำ ปริมาณมากทุกวัน หลบหลีกการดื่มน้ำชา แล้วก็กาแฟแทน นอกจากนั้น ยังมีการกินผลไม้สด แล้วก็ผักสดทุกวี่ทุกวัน อาหารจากเมล็ดพืช ช่วยในการสร้างเสริมระบบ รวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็ยาเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลบหลีกการสกปรกของบรา ระหว่างการ [url=http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/]ตก ขาว[/i][/b][/url] ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมยวนใจแล้วก็สินค้าอื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะใช้ถุงยางอนามัย ในเวลาที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนตัวของคุณให้เยี่ยมที่สุด

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ