ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได้ที่ let  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-10-2018 , 06:24:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 998
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม เพราะว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอแนะนำ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับการจองทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้อีกทั้งย่นเวลาสำหรับเพื่อการหาทัวร์ที่ใช่ และวิธีการเลือก รวมทั้งข้อพึงระวังเพื่อไม่เกิดความหมดหวังในคราวหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับต้นๆสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวที่มีขายก็เลยมีสูงที่สุด จากผู้ประกอบการเยอะมากราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น 2561จำเป็นต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งผลที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจลำบากเพราะตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ว่าถ้ากำหนดแบบระบุ เช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่นอนได้แก่หน้าหนาวเจาะจงเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นหน้าร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น ด้วยเหตุว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแต่ก็อาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งระบุยิ่งทุ่นเวลาเนื่องจากสำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากได้เพิ่มมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนถึงถูกอัศจรรย์ เหตุที่ส่งผลต่อราคามีเยอะมาก หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน ยิ่งไปกว่านี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อาทิเช่นมีวันอิสระและอาหารอิสระเท่าใด ด้วยเหตุว่านั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกยิ่งกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงอาทิเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ท้องนาโงคุณย่า นอกนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นเสียแต่ความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งทางที่บริการแล้ว อีกปัจจัยที่ควรพิเคราะห์คือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวสำหรับเราไหม
4. จำนวน / คุณค่า
คนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นหนแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางยอดนิยมที่ควรจะตรึกตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก ด้วยเหตุว่าต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาไม่แพง เราจะเกือบจะไม่มีโอกาสได้เต็มอิ่มกับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งคุณย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนมากคือชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดเที่ยวเมืองโตเกียวทีแรกแล้วมุ่งหวังจะได้มองเห็นจุดหลักอื่นๆดังเช่นว่าถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงแทบ 100% พวกเราจะไม่ได้พักโรงแรมในโตเกียว แต่จะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกมากกว่ามาก ผู้ใดกันแน่ที่คิดว่าออกมาเดินเล่นกลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว