ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 01:33:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน สตรีจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อ้วกและอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการมีครรภ์เสมอ ต้นเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากว่าหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี