ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 09:12:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนไม่น้อย ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณมิได้ให้เวลาแค่เพียงพอ อยากครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ และมีความคิดว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถท้อง และก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลในการมีครรภ์อยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตนเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่และพวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตั้งท้องที่ประสบความสำเร็จและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่อาจจะท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่อาจจะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีครรภ์ได้จนตราบเท่าคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถท้องได้ตัวอย่างเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนต่างกันน้อย บางทีผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร