ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 13:39:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3471
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะตั้งท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อโอกาสในการมีครรภ์ของคุณมหาศาล ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อมีท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับการท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกๆวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบวิธีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้ขั้นตอนการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดเดาใดๆสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อขณะที่ยอดเยี่ยมในการท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศเมื่อมานะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับการตั้งท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าความสำนึก แต่ผู้หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยพากเพียรที่จะตั้งครรภ์ขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะมีท้อง

คู่แต่งงานจำนวนมากท้องด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ด้านในตัวคุณ

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี