ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลซึ่งเชื่อว่าทำไมท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-10-2018 , 23:10:48
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3366
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งในโลกโซเชียลคุณจะเจอคนขายมากมาย ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวซึ่งหันมาหารายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย รวมทั้งก็เลิกกิจการได้ง่ายเช่นกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่รวยได้ด้วยธุรกิจนี้ แต่รายที่ผิดหวังมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ ท่านจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลที่บอกว่าเหตุใดคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด[/i]กับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดในการเขียนโพส
  ลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าถ้าหากท่านจะต้องลงโพสคอนเทนต์เพื่อขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 เว็บบอร์ด และด้วยความเหนื่อยอ่อนซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน ย่อมมีโอกาสในการที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะที่การแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ และส่งผลให้เพื่อนๆเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมหรือเปล่าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด และคุณยังสามารถย้อนกลับมาตรวจสอบเนื้อหาของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะสามารถเขียนโพสโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือไม่ที่ท่านพบว่าตนเองลืมโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาโพส Contentลงwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งของ ฝากเช็ค โอนเงิน หรือปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป คุณควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือก่อนนอน ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ทำแคมเปญ รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่ลงโพสให้กับท่านแบบไม่พลาด ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องLogin เพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการเซฟเวลาสำหรับลงโพส เป็นต้นว่า จากเคยที่ท่านอาจจะจะต้องเขียนโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่เมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการพาครอบครัวไปรับประทานข้าว พักผ่อน หรือเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไม่มีความกลุ้มใจ เพราะว่าProgram จะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งคือหัวใจสำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ สิ่งซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของ Content ต้องใหม่สด มีประโยชน์จริง โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่คอนเทนต์ ถ้าบทความเพื่อนๆไม่ต่างจากคู่แข่ง ไม่ได้ใส่ใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าท่านใช้ความพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างอย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้มากกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าคุณมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักผลิตคอนเทนต์ก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook