ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น โตเกีย  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-09-2018 , 23:47:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1249
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go จึงขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับในการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อย่นระยะเวลาในการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งวิธีการเลือก รวมทั้งข้อควรตรึกตรองเพื่อไม่กำเนิดความสิ้นหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับต้นๆสำหรับคนไทยมานานและจะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายก็เลยมีสูงที่สุด จากผู้ประกอบกิจการจำนวนหลายชิ้นราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นที่จะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งผลที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจตรากตรำเนื่องจากตัวเลือกมากจนเกินไป แม้กระนั้นแม้กำหนดแบบกำหนด อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งแม้มีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่นอนเช่นฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือหากเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแม้กระนั้นก็อาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นระยะเวลาเนื่องจากเห็นผลลัพธ์ที่ตรงดังที่ต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนถึงถูกเหลือเชื่อ ปัจจัยที่ส่งผลต่อราคามีเยอะแยะ หลักๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ดังเช่นว่ามีวันอิสระและอาหารอิสระเท่าไร เพราะโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยเหลือตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปรวมทั้งอื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงตัวอย่างเช่นเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งที่นายกย่า นอกเหนือจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรจะพินิจพิเคราะห์คือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายสำหรับเราหรือเปล่า
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
คนที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทีแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรจะพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมโตเกียว โอซาก้า แล้วก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าเกิดเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก ด้วยเหตุว่าจะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆแล้วก็ราคาถูก เราจะเกือบจะไม่มีโอกาสได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็ตาม
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะและก็ช็อปปิ้งคุณย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนมากคือดูทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดกันแน่ท่องเที่ยวโตเกียวทีแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นจุดหลักอื่นๆยกตัวอย่างเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวเมืองโตเกียวราคาไม่แพงเกือบจะ 100% เราจะมิได้พักโรงแรมในโตเกียว แต่จะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยยิ่งกว่ามากมาย คนไหนกันแน่ที่รู้สึกว่าออกมาเดินเล่นช่วงเวลาค่ำคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่นสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว