ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-08-2018 , 17:52:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับในการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจส่งผลต่อโอกาสในการตั้งท้องของคุณมหาศาล ควรไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สามีภรรยามานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสในการมีท้องบางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้กรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในขณะที่ดีที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศเมื่อมานะมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แต่ผู้หญิงจำนวนหลายชิ้นพยายามที่จะมีครรภ์ในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่ต้องรอคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมพากเพียรที่จะท้อง

คู่ครองโดยมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้ท้องด้านในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง