ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-08-2018 , 20:54:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในขณะที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีท้องมากมายตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากกล่าวว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง ทรวงอกอาจจะเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนขณะด้วยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือไม่

อาการปวดหัวและความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในตอนตั้งครรภ์ แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดหัวเป็นครั้งคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นและก่อให้เกิดอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องจำนวนไม่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในเวลานี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นและก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการตั้งครรภ์อาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงหนทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงวยงงเพราะเหตุว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนไม่สบาย สมมติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณกำลังพากเพียรที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์แต่ว่าตามความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเท่านั้น บางครั้งบางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

อาการของการตั้งท้องในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้อาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์อะไรก็แล้วแต่หรือทั้งสิ้นที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี