ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-08-2018 , 13:36:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน เพศหญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าหมดแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีท้องรวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้คือการมีครรภ์เสมอไป ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความตึงเครียดอาจจะก่อให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้หนักใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเพราะว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี