ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-08-2018 , 03:10:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มจังหวะในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อพยายามท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อจังหวะในการมีครรภ์ของคุณอย่างมาก ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการตั้งครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่ชีวิตบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องบางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการรู้วิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น ฉะนั้นกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งตอนที่เหมาะสมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่ออุตสาหะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับการมีท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่ว่าสตรีจำนวนไม่ใช่น้อยเพียรพยายามที่จะท้องขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้อุตสาหะที่จะมีครรภ์

คนรักจำนวนมากมีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง