ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2018 , 00:15:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3119
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องแล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางการในการตั้งครรภ์การร่วมเพศเสมอๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรเพียรพยายามมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการมีท้องบางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในตอนที่เยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แต่ว่าเพศหญิงหลายชิ้นพยายามที่จะมีครรภ์ในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะมีท้อง

คู่ชีวิตโดยมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้มีท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง