ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 05:12:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3008
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการท้องได้โดยง่าย - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นๆที่ไม่ทราบว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีที่ผ่านมาการรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งที่บางทีอาจช่วยในการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

กระบวนการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะห้อมล้อมแล้วก็สุขภาพที่ต่างกันเพราะฉะนั้นก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะแยะสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แม้กระนั้นคอยจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในตอนที่ตัวสเปิร์มพากเพียรที่จะกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ควงที่บากบั่นจะมีครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการท้องได้โดยง่าย

ในเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีที่ความพากเพียร"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง