ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 14:16:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3414
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าคุณไม่ค่อยสบายใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีแฟนก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนอย่างเช่นช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความไม่ปกติเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" แล้วก็ใช้ตามเดิม สิ่งจุดหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นคือทั้งหมด ด้วยเหตุดังกล่าวคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แต่บางครั้งก็อาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรจะกังวลคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองไปที่ผู้หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้ถือได้ว่าเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะนี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมกับไม่เหมือนกัน แต่ ถ้าหากคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากความเป็นจริง และก็ยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ธรรมดาและแตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากหญิงคนทั่วไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขอนามัยไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมด จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นเรื่องสำคัญที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อรวมทั้งน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำมาซึ่งการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ หญิงบางคน หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงแต่คุณทราบเมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงคนไม่ใช่น้อยมีความคิดว่า พวกเขากำลังปฏิบัติตามหัวใจตัวเอง โดยการสวมสวมใส่สบายก็ดี ในขณะการล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะก่อให้แบคทีเรียอาจจะทำให้มีการอักเสบมากขึ้น
ถ้าคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการป้องกัน การมีท้องที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว หลบหลีกสิ่งของแข็งหยาบคายหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? รวมทั้งการเถียงเป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้หญิงร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง อย่างเช่นรูปร่างหน้าตา และสัดส่วน เพราะเหตุนี้ช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย แม้คุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/url] เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเกินไป แต่ก็มิได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่อาจแขน ะชับมากขึ้นกว่าผู้หญิงที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ