ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีควบคุมความตื่นเต้น และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 01:41:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3415
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าหากการเสร็จ ก่อนเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ต้องการเผชิญพบเจอ อย่างแน่นอนจริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะอาการนี้ และก็กำเนิดเฉพาะหน้าสาวคนที่เรารักแล้ว เราก็แน่ๆหรอกความเชื่อมั่น และความอับอายมันจะเกิดขึ้นเป็นอันมากเลยทีเดียว แทบจะไม่เคยทราบว่าจะหลบหน้าไปอยู่ที่ใด คุณอาจจะเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการจะรู้กรรมวิธีที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีวิธีการแล้วก็วิธีการมาก ที่จะจัดการกับปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างแน่นอนแล้วก็หายสนิทด้วย
ถ้าหากว่าคุณอยากกำลังมองหาแนวทางการที่แก้ปัญหา แล้วก็ทำให้สาวๆหลงใหล ได้อย่างรวดเร็วและได้ชัดเจนคุณจะต้องไม่พลาดกระบวนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยรับรู้สารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น แล้วก็ทำให้มีความรู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วคราวเท่านั้นนะครับ และก็ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวเองและแนะนำว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นระยะเวลานานหลายๆเดือน ติดต่อกันเนื่องจากว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น สม่ำเสมอยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่นอนและก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือการใช้วัสดุอุปกรณ์หรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเป็นเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกหน คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกข้างนึงมองเห็น เพื่อป้องกันความขายขี้หน้าถึงจะป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถยับยั้ง อาการของคุณได้อย่างแน่นอนกันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกบริหารร่างกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดีขึ้น
ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะ กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามนี้อยู่ตรงไหนถ้าจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามเนื้อที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการช่วยสำหรับในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าคุณอยากรู้ว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือตรวจทานมอง ในขณะที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าหากที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งรวมทั้งทำให้ฉี่คุณหยุดได้ทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกฝน รวมทั้งตัวกล้ามเนื้อแบบงี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ เราจะได้ทราบว่าเราน่าจะฝึกฝนตรงไหน ที่ถูกต้องและก็แน่นอนนั้นเอง
แนวทางการฝึกหัดต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเสมอๆอย่างสม่ำเสมอ
เพียรพยายามบีบเกร็ง และปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และก็ปลดปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นพักๆ
ทำใหม่เป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดีขึ้น
แน่นอนว่าการทำอย่างงี้ ควรต้องฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างใหญ่โต ด้วยเหตุนี้คุณน่าจะฝึกหัดในห้องสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดกันแน่รบกวน ตรงเวลาขั้นต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป วิธีการทำแบบงี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น รวมทั้งแข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายท่านมองข้ามไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความตื่นเต้น ของความนึกคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่นอนแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดและจัดการกับปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเช่นเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินความจำเป็น ในระยะยาวแล้วก็การฝึกแบบงี้ ควรต้องใช้ความฝึกซ้อมแล้วก็การหมั่นทำเยอะพอควร แต่ว่าถ้าทำได้ก็สามารถทำให้คุณแก้ปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก