ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-06-2018 , 01:44:38
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 68
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง หากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีเลี้ยงดู แต่ถ้าเกิดหญิงใช้จะต้องอุปการะข้างชาย แต่ในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตแต่งงานให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด กระตุ้นให้เกิดสัมพันธภาพกับข้างชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า
      ถือได้ว่าเลขมหาโชค หรือสาวงามที่โชค ก้าวหน้า รุ่งโรจน์ อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง ร่ำรวย มีความรุ่งเรืองสูง มีความฉลาดมีความรู้ ชอบเรียนรู้ค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำบอกเล่ามีหลักการแล้วก็เหตุผล น่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เมตตา มีความสามารถสำหรับในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างดียิ่ง ได้รับการยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับวิชาการ มีญาณ ลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์พูดแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความรุ่งเรือง เด่นด้านถ้อยคำ น่าไว้วางใจ และชื่นชอบ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์รวมทั้ง กล้าหาญ ชะตากรรมสดใส คนแก่ให้ความเมตตากรุณาช่วยเหลือ วาสนาหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับรู้ข่าวสารต่างๆมีความหลักแหลมสติปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร ไม่ชอบการอยู่นิ่ง อยากได้เดินทางไกลและพบปะผู้คนมากมายก่ายกอง อัธยาศัยดีมีเพื่อนเกลอมากมาย หัวไว ทำความเข้าใจเร็ว สามารถดำเนินการหลายๆชิ้นพร้อมได้ และยังสามารถดำเนินงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคู่รัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การอุปถัมภ์ การเงินดี การคลังชำนาญ มีเสน่ห์ เจรจาดี สุภาพมีมารยาทอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะสุขสบาย ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่นๆ มีเพื่อนพ้องเยอะมากแล้วก็ได้รับการช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หาเงินเก่งและก็ยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง กล่าวสร้างแรงดลใจเก่ง ด้านความรักดีมากแฟนรอเอาอกเอาใจ จะได้รับความร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีคนแก่คุ้มครองปกป้อง เหมาะสมกับหน้าที่บอก แนวทางการขาย ความงามทุกชนิด
คำตักเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด