ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-06-2018 , 04:57:08
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 42
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต มั่งมีผ่องใส รุ่งเรือง ดวงมีทรัพย์ มั่นคงทางด้านการเงิน ทรงเกียรติขั้นความโด่งดัง เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ รวมทั้งล้ำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข้อมูลแล้วก็เทคโนโลยี กับถูกใจเรื่องของเก่ามีดวงทำมาค้าสังกัดเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษคาดคะเนได้แม่นและมักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อย
      การสนทนายอดเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้วางใจ ชาญฉลาด ไหวพริบสติปัญญาดี ล้ำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวพันกับต่างแดน เป็นผู้ที่มีสมองฉลาดหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น จนกระทั่งทำให้ผู้อื่นตามไม่ค่อยทัน กระทั่งจำต้องปรับความเร็วของตัวเองลงให้เหมาะสม มีความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองปกป้อง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากอันตราย ลูกน้องหวาดหวั่น มีลางบอกเหตุที่แม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน มีพวกพ้องลูกน้องมากและให้ความยำเกรงนับถือ เป็นคนละเอียดถี่ถ้วน เข้มงวด แต่ว่ามีความมีน้ำใจรวมทั้งเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนที่มีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ คาดเดาได้ถูกต้องแม่นยำ มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากบ่อยๆเป็นคนที่มีความโบราณและล้ำสมัยในตัว ถูกใจเทคโนโลยี สนใจในเรื่องข่าว รวมทั้งล้ำสมัย ทำความเข้าใจอะไรได้รวดเร็ว ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเล่าเรียนหาความทราบ มองการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมโด่งดังได้รับการค้ำจุนจากผู้ใหญ่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
การเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค,ความหมายเบอร์มงคล