ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนนิ้วรุ่นก่อนอยู่ อยากซื้อเพิ่มแต่ว่าอยากได้ข้อมูลในเครื่องเดิม จะได  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2018 , 15:14:55
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีเครื่องสแกนนิ้วรุ่นเก่าอยู่ อยากซื้อเพิ่มแต่ว่าอยากข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
กรณีที่พวกเราใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนอยู่รวมทั้งพบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ดำเนินงานช้าลง มีความผิดพลาดบ่อยครั้งขึ้น เครื่องรวน ประสบปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งถ้าอยากได้เปลี่ยนเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามคำถามว่าเราจะถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องแบบใหม่ได้หรือไม่ เพื่อลดเวลาสำหรับการดำเนินการ ลดเวลาการเก็บข้อมูลนิ้วมือหรือใบหน้าพนักงานใหม่อีกครั้ง รวมทั้งจะได้ไม่ต้องเริ่มระบบใหม่
เครื่องสแกนนิ้วแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าจะปฏิบัติงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งเราไม่อาจจะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้พูดง่ายๆเป็นเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะต้องใช้โปรแกรมอะไร) แล้วก็เป็นที่แน่ๆว่าถ้าเกิดเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว พวกเราจะไม่อาจจะถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
ปกติแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าจะมีอายุไขอยู่ที่ 8 ปี คือ ตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการสร้างรุ่นนั้นๆรวมทั้งในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาชดเชยเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM และก็การประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยน CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่สามารถที่จะเข้ากันได้ พวกเราก็เลยไม่สามารถที่จะโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นเก่ากับรุ่นใหม่ได้
เราจะนำข้อมูลนิ้วมือจากเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นเก่าไปสู่เครื่องแบบใหม่ได้ไหม?
= ถ้าเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำได้ แม้กระนั้นหากเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นเก่ามากมายๆที่เป็นหน้าจอขาวดำ หรือพวกเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องแบบใหม่ๆในตอนนี้ได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้หรือไม่?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ตามที่ได้ชี้แจงไปข้างต้น ถ้าเราต้องการใช้งานโปรแกรมเดิมชี้แนะให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้จำหน่ายว่าอยากได้เครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ตัวแทนจำหน่ายจะวิเคราะห์รวมทั้งเลือกหารุ่นที่ใช้งานด้วยกันได้เอง
ทางที่แน่ๆให้ติดต่อกับผู้แทนจำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ่มกระจ่าง แน่นอน
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง