ผู้เขียน หัวข้อ: หาอาชีพหรืออาชีพเสริมทําที่บ้านอะไรน่าทำ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 14:21:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3047
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณคงจะเป็นคนนึง ที่พอใจต้องการหาเงินเสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้เราจะไปดูกันว่า เราจะประสบผลสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
หลายท่านเมื่อวาดรูปการทำงานที่บ้าน น่าจะไม่มีใครไม่ยอมรับว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของใครหลายๆคนอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งหมายถึงการที่สามารถหาเงิน ได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกไปดำเนินงานนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหามากขึ้นเรื่อยแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาต้องการทำ หรือสะดวกตอนไหนก็ได้ทำได้ตลอดระยะเวลา

กล่าวอย่างงี้แล้ว คงจะไม่มีใครปฏิเสธใช่ไหมครับผมว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ว่าจุดเด่นรวมทั้งมีเสน่ห์อย่างมากมาย แต่ปัญหาสำคัญที่ ควรตั้งข้อซักถามมันก็คือ แล้วปฏิบัติงานอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และสร้างรายได้ด้วยดีและยั่งยืน
บางคนนั้นมองในแง่ร้าย คิดว่างานรูปแบบนี้ ไม่มีจริง หรือเปล่ามีทางทำได้ แม้กระนั้นถ้าหากว่าพวกเรายอมมองดูหรือเรียนรู้ให้เยอะขึ้น แล้วเราจะทราบได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆตอนนี้ ทำให้เราสามารถปฏิบัติงานที่บ้านได้ อย่างง่ายดาย ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝันอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ความเข้าใจ หรือมีความสามารถด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้พูดง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้อย่างมากแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆเท่าไรและก็สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความเป็นจริงเป็นจัง มานะที่จะทำจนถึงไปถึงเป้าหมายนั่นเอง หาทางตั้งแต่นี้ต่อไปแล้วผมยืนยันได้ว่า ไม่ว่าคุณจะปฏิบัติงานที่บ้าน หรือดำเนินการนอกบ้าน คุณก็ไม่มีวันประสบผลสำเร็จ ได้อย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
คนไม่ใช่น้อยน่าจะเคยทราบว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหาเงินออนไลน์ แค่ฟังคำบอกเล่าสั้นๆประโยคอย่างนี้ก็จะถูกมองไปในด้านลบแล้ว แต่ว่าอย่าลืมครับว่า อันที่จริงแล้วมันเป็นเพียงแค่การพูดภาพรวม ของแนวทางการทำงานเท่านั้นเองผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์ด้วยเหมือนกันครับหรือเป็นการหารายได้ผ่านเน็ตเหมือนกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหาเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่คือความหมายของมันเพียงเท่านั้น ดังนั้นแล้วการพูดว่าหาเงินผ่านเน็ตหรือทำงานผ่านเน็ต ไม่ใช้เรื่องฉ้อโกงเลยครับผม เห็นแต่ว่าถูกยกหรือนำมาใช้สำหรับในการหลอกไปสัมมนาพวกขายตรงบ่อยมากๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือกลายเป็นคำที่รู้สึกเสมือนฉ้อโกงเพียงเท่านั้น
ยกตัวอย่างหัวข้อการขายสินค้าออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าเฝ้ามอง และน่าดึงดูดอย่างยิ่ง เพราะจุดเด่นข้อแรกเลยคือเรื่องของทุนที่ต่ำมากมายๆคุณแค่เพียงมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านค้าออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุน ไปเช่าตึกหรืออาคารให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างอดีตแล้ว ก็สามารถทำรายได้ สาวใช้แค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก หางานทำที่บ้าน ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมรู้สึกว่าคนไม่ใช่น้อย คงจะเคยเห็นตัวอย่าง ที่อ้างมาแล้วเยอะแยะมากว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอเพียงแต่รู้จักขั้นตอนการขายเลือกสินค้าให้ถูก หาลูกค้าให้ถูกจุด หัวใจสำคัญมีเพียงแต่ไม่กี่อย่าง ขอให้มีความเพียรพยายามอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะบรรลุเป้าหมายได้อย่างแน่แท้ หากใครกันแน่สนใจขายสินค้าหรือจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาเสนอแนะด้วยเหมือนกัน ทุกเดือนอยากทำธุรกิจร่วมกับอเมชอนมันก็คือ พวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่ออย่างงั้นครับ ไม่ถูกจุดประสงค์จริงๆแล้ว พวกเราแค่เพียงสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้า กับทางเว็บไซต์ Amazon ซึ่งไปหลายท่านน่าจะรู้จักเว็บนี้ กันอย่างดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าจะไม่เคยซื้อสินค้าของเขาเลย ก็ตามเนื่องจากอเมชอนเป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้น 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ แต่ว่าหากภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ซึ่งสามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยรูปแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆนั่นก็คือ เมื่อสมัครอาหารผ่านเป็นระเบียบเรียบร้อย เขาก็จะให้พวกเรานำผลิตภัณฑ์ที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตหากคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บของคุณ เพื่อไปซื้อของที่อเมซอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วครับ กล้วยๆเพียงนี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และจุดแข็งที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่ต่างกันมากพอสมควร ซึ่งจะมีผลให้เรามีรายได้เพิ่มมากขึ้นอย่างใหญ่โต
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งานทำที่บ้าน รายได้ดี

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : หางานทำที่บ้าน,งานทำที่บ้าน รายได้ดี,งานทำที่บ้าน 2516