ผู้เขียน หัวข้อ: เพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์ - แค่นานขนาดไหนคุณต้องคอย?  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 14:14:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3047
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บากบั่นที่จะตั้งท้องแล้วก็มีความมุ่งมั่นที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีท้องเด็กกำลังรอที่จะท้อง เพศหญิงจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะตั้งครรภ์? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้องคุณควรจะทราบระยะเวลาทั่วๆไปที่ต้องใช้สำหรับในการมีครรภ์ของเพศหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้สำหรับการมีท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่ต้องการท้องจะไม่ต้องตั้งท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียนรู้ 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในตอนสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในตอนที่60% ของผู้ส่งเสริมที่ตั้งใจจะท้องทำด้านในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่สมรสมีท้องภายในระยะเวลาเพียงแต่ 9 เดือนในช่วงเวลาที่มีครรภ์ 80% ด้านในปี ในที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งครรภ์ข้างใน 18 เดือนหลังจากอุตสาหะ
เรามาเรียนรู้กันดีกว่าว่ามีต้นเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการมีท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะรู้แล้วว่า เราจะทำไงดีถ้าหากว่ามีลักษณะท้องยาก ราวกับคนทั่วๆไป
แน่ๆว่า พวกเราจะมีเรื่องมีราวราวล้นหลาม ที่จะจำต้องศึกษาจากการเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของผู้ที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเป็นผลดีรวมทั้งทำให้ย่นเวลาสำหรับเพื่อการทดสอบทดลอง หรือการลองไม่ถูก ทดลองถูกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่างว่าเราคงพอจะรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจะต้องใช้เวลาแล้วก็ความตั้งใจจริงดวงใจกระบวนการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าเกิดทำได้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายต้นเหตุที่อาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ปัจจัยด้านสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคเหงาหงอยแล้วก็ความเคร่งเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณ การไม่อาจจะมีท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถมีท้องได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อราวๆ 2% ของจำนวนสามัญชนในสหรัฐอเมริกาหรือราวๆ1.2 ล้านคนทั้งชายและหญิง
ถ้าหากจะให้อธิบายอย่างนี้หลายๆท่านก็คงเข้าใจภาพรวมได้อย่างไม่ยากเย็น แล้วก็มีความรู้สึกว่าอาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในแฟนที่กำลังเจอปัญหาสำหรับการตั้งท้องจะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงพอจะทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่เราจะละเลยไปไม่ได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางใจหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ต้นสายปลายเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตเป็นต้นว่าโรคซึมเศร้าแล้วก็ความเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถที่จะตั้งท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถมีครรภ์ได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะท้องได้ก่อให้เกิดผลกระทบต่อราว2% ของปริมาณประชากรในอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนทั้งชายและก็หญิง บางทีอาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังมีปัญหาสำหรับในการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีสาเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง