ผู้เขียน หัวข้อ: คำเสนอแนะในการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 01:16:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2546
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายต้นเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งอาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะมีครรภ์ถึงแม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้ว่าจะมีความบากบั่นหลายหนนี่คือเทคนิคบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ว่าช่วยให้คุณรู้ว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งท้อง แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะแนะนำให้คุณเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับแนวทางการทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดและก็ตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็แร่ที่ต้องต่อร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในการมีครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า นอกจากนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่แล้วก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้หากคุณอยากที่จะเหมาะสมที่สุดเดี๋ยวนี้

คำแนะนำที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการมีท้อง ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดหุ่น แต่ว่าในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการท้องได้ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีนี้ ยิ่งไปกว่านี้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะมีท้องได้อย่างสะดวกสบายเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนที่จะพากเพียร

ข้อเสนอแนะที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญในการทำให้คุณบรรลุจุดประสงค์ได้ ทราบรอบของคุณและก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์และก็ปลดปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ต่างกันรวมทั้งการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นด้วยเหตุนั้นบางทีอาจจำต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดหมายวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางประเภทช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนของตัวอสุจิ เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาแล้วก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำแล้วก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการสร้างฐานะสเปิร์มที่กล้าแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์บ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ง่ายๆ หากคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณพากเพียรที่จะร่วมเพศเพียงแต่ก่อนระหว่างและหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณตั้งครรภ์เป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่แตกต่างกันตอนที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าสนใจโดยการกำจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิขึ้นรวมทั้งลดจังหวะในการท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยทำให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอควร เพราะฉะนั้นการตรวจดูปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลบหลีกความเครียด
การเรียนหลายชิ้นเปิดเผยให้เห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางจำพวกในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณมิได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ว่าความเคร่งเครียดอาจก่อให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้เทคนิคการบรรเทาดังเช่นว่าโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย วิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมการสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสภาวะมีบุตรยากด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเครียด

สตรีหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะมีท้องได้ไม่ยาก แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจต้นสายปลายเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณรู้กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถจัดการในท้องได้อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง เพราะฉะนั้นโปรดผ่อนคลายและก็เพลิดเพลินเจริญใจกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายสุดๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง