ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการดูแลสุขภาพของคุณสาวๆในยุดนี้ อย่างเห็นผล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 19:45:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3373
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณผู้หญิงทั้งหลาย คงจะทราบกันดีว่า สิ่งหนึ่งขึ้นปัจจัยสำคัญ หรือสิ่งสำคัญที่จะส่งผลกระทบกับความเกี่ยวข้อง ของครอบครัว ถ้าจะให้พูดง่ายๆว่า มีผลในเรื่องของความรัก ของคุณกับคู่ครอง สิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลย นั่นก็คือเรื่องของความสัม พันธ์ทาง เพศนั่นเอง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะไม่กล้าพูดกัน แบบเผย แต่ล้วนต่างเข้าใจกันดีว่า ถ้าคู่ควงคู่ไหน ที่มีปัญหาประเด็นนี้แล้ว พวกเราก็รับประกันได้ว่า โอกาสมากยิ่งกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวที่จะมีการเลิกรา หรือแยกทางกันไป ซึ่งโน่นแน่ๆว่า อาจจะไม่เป็นที่ต้องการหรืออยากได้ของคุณผู้หญิงเป็นอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นแล้ว วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่าสาเหตุอะไรบ้าง ที่จะทำให้ท่านเพศชายนอกใจ หรือคิดมีผู้อื่นได้ ในเรื่องที่ พวกเราไม่กล่าวถึงฝ่ายชายที่มีนิสัยเจ้าชู้ เป็นพื้นฐานเดิมอยู่แล้ว เราจะมาดูกันว่า ข้อบกพร่องของข้างหญิงเอง ที่ทำให้ฝ่ายชายมองหา หรือคิดมีคนใหม่นั้น เกิดเรื่องอะไรบ้าง ส่วนหนึ่งแล้วหลังจากนั้นก็เป็นเรื่องของผู้ชายไม่ถูกใจ ในเรื่องความสำราญทาง เพศจาก ที่ได้รับบนเตียงของข้างหญิง อย่างเพียงพอ ปัญหาหลักๆที่กำลังจะได้เจอะกันบ่อยมากนะคะ คือเรื่องของ ช่อง คลอดไม่ กระชับหรือมี ปัญหาช่อง คลอดหลวม นั่นเอง ประเด็นนี้คุณผู้หญิงคนไม่ใช่น้อย ชอบไม่เคยรู้ตัวเอง ว่ามีปัญหานี้ เนื่องจากไม่อาจจะ ตรวจดูได้อย่างง่ายดายหรือไม่อาจจะจะทราบได้ หากเรามิได้สังเกต แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าตั้งอกตั้งใจหรือสังเกตดู เราก็จะรู้ได้เลยว่า เรามีปัญหานี้ไหม การพิจารณากล้วยๆเลยนะคะ อยากจะชี้แนะว่าให้ลองหาดินสอ หรือปากกาก็ได้ ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป แล้วแหย่เข้าไปที่ช่อง คลอดของคุณ ถ้าหากว่าคุณไม่อาจจะขมิบ ช่อง คลอดหรือ มีปากกาให้อยู่ได้ นั้นหมายความว่า คุณเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะจ้ะ แนวทางการวิเคราะห์กล้วยๆเพียงนี้ ก็จะสามารถรู้ได้ว่า คุณเริ่มมีอาการ ปัญหาช่อง คลอดไม่กระชับหรือมีลักษณะอาการหย่อนยาน บ้างแล้วแน่นอนจ้ะ การจัดการปัญหามิได้ ง่ายๆด้วยตัวมันเองอย่างยิ่งจริงๆ ที่นี้ถ้าเกิดเกิดประสบเจอกับปัญหาต่างๆเหล่านี้ จะทำยังไง นี่น่าจะเป็นคำถาม ที่หลายๆคนใคร่รู้ทางแก้จะมีแนวทางและขั้นตอนหลากหลายมาก พวกเราจะต้องเรียนรู้ และก็ใช้ความพยายามในการปรับปรุงแก้ไขระยะยาว แต่รับรองได้ว่า ถ้าหากทำเป็นแล้วล่ะก็ จะก่อให้ผัวของคุณ กับมาพึงใจและก็ประทับใจคุณ เสมือนในระหว่างที่เป็นสาววัยแรกรุ่น เลย ซึ่งแน่นอนว่ามันคุ้มค่า ที่คุณจะอุตสาหะทำ เพื่อที่จะรักษาความเชื่อมโยง ทางครอบครัวของคุณ กับแฟน ของคุณไว้ให้ยาวนาน เพิ่มมากขึ้น
การผ่าตัด รี แพร์นั้น ช่วยได้หรือเปล่า
แน่ๆว่า การผ่าตัดหรือการทํารี แพร์ที่พูดกล่าวถึงขั้นนั้น จะสามารถปรับปรุงแก้ไขอาการนี้ ได้อย่างแน่แท้แต่ว่าข้อผิดพลาดสำคัญๆนั้นคืออะไร สิ่งแรกเลยก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจะต้องเจ็บตัว แน่ๆและอีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญก็คือเรื่องของค่าใช้จ่าย ที่แพงออกจะสูงพอเหมาะพอควรด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการผ่าตัด ถ้าเอ๋ยถึงแล้ว จะมองเป็นเรื่องใหญ่โต รวมทั้งเป็นเรื่องที่ออกจะจำต้องวางแผน พอเหมาะพอควรคงจะเป็นหนทางท้ายที่สุด ที่จะเสนอแนะเนื่องจากว่าพวกเรามีทางเลือกที่ดียิ่งกว่า โดยที่ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียตังค์ทองมากมายก่ายกองด้วย ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ ใช้การบริหาร แล้วก็การทานยา และอาหารเสริมที่ถูกสุขลักษณะ ก็จะมีผลทำให้ช่อง คลอดกลับ มาฟิตกระชับดังเดิม ได้อย่างแน่นอน ค่ะไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะไม่หายขาด เพราะอาการต่างๆเหล่านี้ หรือต้นเหตุหลักๆที่เกิดจากการทำให้ช่อง คลอดหละหลวมนี้ ก็คือเรื่องของกล้าม ถ้าเรารู้จักบริหารปรับแต่ง และก็กลับมาฟิตร่างกายฟิตกล้ามเนื้อได้ มันก็จะสามารถ กลับมาเป็นอย่างเดิม ได้อย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
ด้วยเหตุดังกล่าว การศึกษาแล้วก็มีทัศนคติที่ถูก ก่อนสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจว่า ไม่มีความจำเป็นต้องผ่าตัดแค่นั้น ในการรักษาร่างกาย หรือรักษาทำให้แก้ไข ปัญหาช่อง คลอดหละหลวมรวมทั้งสามารถปรับแต่งได้ ด้วยแนวทางอื่น เหมือนกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การทำรี แพร์

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C/

Tags : กระชับ ช่อง คลอด