ผู้เขียน หัวข้อ: เซรั่มปลูกผมยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วเห็นผลดี ที่นี่มีคำตอบ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 12:31:53
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด


ลองมาเยอะ หมดกันมาเยอะเลยใช่หรือเปล่า กับการตามหาเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาผมทั้งผมร่วง ผมบาง ทำให้เส้นผมกลับมาหนาอีกครั้ง

ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำว่าเซรั่มปลูกผมเจ้าไหนที่ใช้ดี ใช้แล้วเห็นผลจริง ผมหยุดร่วงจริง และที่สำคัญคือใช้แล้วผมขึ้นจริง ไม่ใช่แค่ความรู้สึก

ซึ่งเซรั่มที่จะมาแนะนำวันนี้ คือ RAVA hair Serum ซึ่งจริงๆแล้วเป็นเซรั่มบำรุงผม แต่ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่น ทำให้หลายคนเรียกว่าเป็น เซรั่มปลูกผมบ้าง เซรั่มแก้ผมร่วงบ้าง หรือแม้แต่เซรั่มผมหนา ก็มีเรียกด้วยเช่นกัน

เพราะ RAVA hair Serum มีความโดดเด่นในการลดผมร่วง และยังเร่งให้ผมงอกขึ้นมาใหม่ แม้รากผมนั้นจะไม่ได้งอกเส้นผมมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว ก็จะทำให้เส้นผมงอกออกมาใหม่ได้อีกครั้ง ซึ่งจะเห็นผลได้ดีสำหรับคนที่มีปัญหาผมบางจริงๆ

แต่สำหรับคนที่หัวล้าน ก็ใช่ว่าจะกลับมามีผมไม่ได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพของศีรษะของแต่ละคน ดังนั้นหากต้องการเห็นผลจริงๆ ควรจะเป็นคนที่ผมบางเท่านั้น ส่วนคนหัวล้านหากอยากลองก็ไม่ว่า แต่ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน

สิ่งที่ RAVA hair Serum แตกต่างจากเจ้าอื่นก็คือ RAVA hair Serum แม้จะหยุดใช้ ผมก็ไม่ร่วงในทันที แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสผมร่วง เพราะขึ้นอยู่กับการดูแลผมของแต่ละคนด้วย

เพราะ RAVA hair Serum นอกจากทำให้ผมงอกแล้ว ยังบำรุงเซลล์รากผมให้แข็งแรง ซึ่งจะทำให้เซลล์รากผมผลิตเส้นผมขึ้นมาแทนทันที เมื่อเส้นผมหมดอายุ ไม่เหมือนก่อนหน้านี้ ที่เมื่อผมร่วงแล้วก็จะไม่มีผมใหม่มาแทนที่แต่อย่างใด

ดังนั้นหากต้องการเซรั่มปลูกผม ที่ใช้แล้วผมขึ้นจริง และเป็นการปลูกผมอย่างยั่งยืน แนะนำให้มาใช้ RAVA hair Serum เพราะใช้แล้วเห็นผลจริง พิสูจน์ได้จากยอดขายและการรีวิวจากลูกค้าเก่า

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ตามนี้เลยจ้า

LINE@ : http://line.me/ti/p/%40rava หรือ @rava (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)
Instagram: ravathailand
Tel. 099-442-4928
Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/
Website: https://ravathailand.com/