ผู้เขียน หัวข้อ: การเล่าเรียนแนวคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำonline  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 04:54:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2977
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ดำเนินงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อเกิดประโยชน์เพิ่มเติมอีก ไปอีกด้วย ด้วยเหมือนกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในเน็ตนั้น เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง หากเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักคัดเลือกกรอง ให้มีคุณประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด แล้วก็ยังสามารถให้ผลดี ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้แล้วก็นำมาใช้ประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังแล้วก็ตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ จะต้องเป็นที่จะจำเป็นต้องรู้และเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและก็อ่านอย่างพิจารณาเพื่อจะได้มีความรู้และมีความเข้าใจ รวมทั้งรู้จักคัดสรร และมีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้เหมือนกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้คุณได้ทราบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income ด้วยเหมือนกัน เพราะการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะก่อให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่โดยประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ และก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นเดียวกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ ในการที่พวกเราไม่ต้องดำเนินการ หรือเกี่ยวอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้มค่า ในระยะยาวเช่นกัน แต่ว่าข้อด้อยนั่นก็คือ การปันผลที่บางทีอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่คนไม่ใช่น้อยอยากได้เหตุเพราะ จะต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะมีผลให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอสมควร อาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่ต้องการได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า มีแบบอย่างการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้ด้วยเหมือนกัน
แนวทางการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม สิ่งเดียวกัน แต่ว่าเวลาเดียวกัน ก็มีภาวการณ์การเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณจะต้องมีเงินทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อจะได้ซื้ออาคาร หรืออาคารพาณิชย์มาเพื่อคนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อให้เกิดปัญหา ให้เกิดกับคุณในคราวหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยอย่างเดียวกัน มีแม้กระนั้นหลายๆคนมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆและทำให้ได้รับรายได้ง่ายดายยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แต่ว่าอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเยอะแค่ไหน คุณก็จะพบกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นแค่นั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งคุ้นเคยด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนนำไปสู่ความรู้สึกกลุ้มใจ หรือความเคร่งเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง ตึกคนป่วยยามเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย เวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เหตุเพราะผู้ที่มาเช่า มีกำลังสมบัติพัสถานในการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จะต้องแลกมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากเพิ่มขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่แท้ แต่ทั้งสิ้นทั้งหลายทั้งมวล ก็มิได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแค่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น และก็ลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income แบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนการทำธุรกิจ แบบอื่นสิ่งเดียวกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติในการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ยืม อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการมอบเงินปฏิบัติงาน แต่ว่าถ้าเกิดเป็นการปลดปล่อยกู้สูงไปกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายระบุ ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องด้วยเป็นการกระทำผิดกฎหมาย เพียงแบบอย่าง ของกระบวนการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว ถ้าเกิดทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะทำ เนื่องด้วยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความกังวลใจ และไม่ส่งผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นกัน

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income