ผู้เขียน หัวข้อ: งานเสริม หากคุณกำลังมองหางานเสริม แนะนำหางานได้ที่นี่ งาน-เสริม.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 00:39:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 911
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าหากกล่าวถึงงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม งานเสริมรายได้ดี ยังมีผู้คนอีกเยอะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรออฟฟิศที่มองหารายได้พิเศษ ที่เหมาะสมกับตัวเอง ลงทุนไม่มาก แล้วก็ทำเงินได้ดี ในปัจจุบันมีรายได้เสริมหลายประเภทให้เลือกทำจำนวนมาก จนถึงเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่รู้ว่างานเสริมจำพวกนั้นดีจริง เหมาะสมกับตนเองไหม ทาง www.งาน-เสริม.com จึงมาแนะนำแนวทางเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตนเอง ดังต่อไปนี้
.

.
- ดูประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีทักษะด้านไหนบ้างที่เราถนัดเป็นพิเศษ ทดลองหางานเสริมที่เรามีทักษะเป็นพิเศษ ช่องทางประสบความสำเร็จจะมีมากยิ่งกว่า อย่างเช่นเดิมพวกเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับแนวทางการขายดู แม้กระนั้นถ้าหากจะให้ดีกว่านั้น เป็นดูด้วยว่าเราเคยเป็นเซลล์ผลิตภัณฑ์จำพวกไหนมา ถ้าหากสามารถเลือกสินค้าที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของพวกเรา ก็จะยิ่งมีโอกาสสำเร็จได้มากกว่า
.

.
- ดูเวลาจากงานหลักของเรา ว่าพอมีเวลาเหลือพอที่จะปฏิบัติงานเสริมได้ไหม
- มอง connection ที่เกี่ยวเนื่องกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าเราติดต่องานทางด้านไหน เพราะเหตุว่าการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมเหนือชั้นกว่าในเรื่องงานชนิดนั้นๆแล้วลองหางานเสริมที่เกี่ยวโยงกับ connection เดิมของเรา
.

.
- มองลักษณะกฎ ข้อปฏิบัติของงานเดิม เช่น บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางชนิดงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ ข้อกำหนดในงานบางสิ่ง ไม่สามารถที่จะเอื้อต่องานเสริมที่เราจะทำ ดังเช่นว่า งานเสริมชนิดงานขาย หากงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็บางครั้งก็อาจจะไม่หมาะ เพราะลูกค้าจะติดต่อพวกเราได้ยาก
.

.
- ดูและพินิจลักษณะนิสัยของเราว่า พวกเรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด ได้แก่ เพื่อนฝูงๆพูดว่าพวกเราเป็นคนคุยเก่ง ลานที่เหมาะกับพวกเราก็บางทีก็อาจจะเป็นงานขาย เพราะเหตุว่างานขายจะต้องใช้การบอกสำหรับในการพรีเซ็นท์ หรือพวกเราถนัดในเรื่องงานฝีมือ ก็อาจดูงานที่เกี่ยวข้องกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆในการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของเรา ทดลองใช้ประโยชน์กันดูครับผม ไม่ห้ามครับ
.

.
พึงพอใจบริการ งานเสริมรายได้ดี ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริมทำที่บ้าน http://www.งาน-เสริม.com