ผู้เขียน หัวข้อ: สาวๆ ต้องทราบ 4 เคล็ดลับแต่งเสื้อแจ็คเก็ตหนังให้เป็นแฟชั่นสุดเฟี้ยว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 02:45:25
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3257
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์มิได้เป็นเพียงสิ่งของที่ช่วยเซฟร่างกายให้ปลอดภัยในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว ถึงกระนั้นเรายังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวไบค์เกอร์ แมตช์กับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้ดูดีอย่างมาก ถ้าว่าเพื่อนๆมิได้เคยขับจักรยานยนต์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังอย่างนี้มาสวมบ้าง กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เราขอชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจหยิบออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ฉะนั้นซื้อเก็บไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดลูกเล่นเกินพอดี ฉันจึงอยากเสนอแนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมบางสีเข้าไปบ้างก็ได้
  ถ้าหากเพื่อนๆตัดสินใจเลือกสวมใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำมากเกินไปเป็นต้นว่า แมตช์ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีเข้ม นุ่งคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะทำให้เสื้อผ้าคุณกลายเป็นสาวพังค์เกินพอดี ถ้าท่านไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเพิ่มสีสดใสลงไป เพื่อให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกซื้อชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นตัวเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างดี และยิ่งหากใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับประกันได้ว่าโดดเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครเชียว
 • เน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้เพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเหมือนกัน
 • แมตช์สีที่แตกต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับสีดำอันเดียว? เพิ่มเติมความสนุกสนานด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เช่นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่หากชื่นชอบสไตล์ฉีกแนว แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็โก้เก๋ไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ทดลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงความรู้สึกดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความนุ่มนวลของสาวๆ เป็นส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นเลือกแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า ลายใบไม้เพื่อใส่ความอ่อนหวานเข้าไป หรืออาจจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข ดีตามเทรนด์เชียว แต่กระนั้นสมควรเช็คดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถเอามาดัดแปลงเพิ่มเติมแฟชั่น สีแตกต่าง บวกอารมณ์สาวๆได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าท่านกันดูนะคะ

  เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อยืด