ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นก่อนอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแม้กระนั้นต้องการข้อมูลในเครื่อ  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 19:21:00
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ อยากซื้อเพิ่มแต่ว่าต้องการข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
กรณีที่พวกเราใช้เครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนอยู่แล้วก็พบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ปฏิบัติงานช้าลง มีความผิดพลาดบ่อยมากขึ้น เครื่องรวน เจอปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งถ้าหากอยากได้แปลงเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามว่าเราจะถ่ายโอนข้อมูลที่ได้มาจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องแบบใหม่ได้ไหม เพื่อลดเวลาสำหรับการทำงาน ลดเวลาการเก็บข้อมูลนิ้วมือหรือบริเวณใบหน้าบุคลากรใหม่อีกรอบ และจะได้ไม่ต้องเริ่มระบบใหม่
เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าจะทำงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งพวกเราไม่สามารถที่จะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้พูดง่ายๆคือเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะต้องใช้โปรแกรมอะไร) รวมทั้งเป็นที่แน่นอนว่าถ้าเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว พวกเราจะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยทั่วไปแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะแก่ไขอยู่ที่ 8 ปีเป็นตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการสร้างรุ่นนั้นๆรวมทั้งในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาตอบแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM และการประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการเจริญยิ่งขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยนแปลง CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่อาจจะเข้ากันได้ พวกเราจึงไม่อาจจะโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นก่อนกับแบบใหม่ได้
พวกเราจะนำข้อมูลนิ้วมือจากเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นก่อนเข้าสู่เครื่องรุ่นใหม่ได้หรือไม่?
= แม้เป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำได้ แม้กระนั้นถ้าเป็นเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่ามากๆที่เป็นจอขาวดำ หรือพวกเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องรุ่นใหม่ๆในตอนนี้ได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้หรือไม่?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ดังที่ได้อธิบายไปข้างต้น หากพวกเราอยากได้ใช้งานโปรแกรมเดิมเสนอแนะให้เอาโปรแกรมที่เราใช้งานอยู่แจ้งผู้จำหน่ายว่าอยากได้เครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ผู้แทนจำหน่ายจะวิเคราะห์และก็เลือกหารุ่นที่ใช้งานด้วยกันได้เอง
ทางที่แน่ๆให้ติดต่อกับผู้จำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ้งชัด แน่นอน
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้ว,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก[/u],เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนลายนิ้ว,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนหน้า