ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงตั้งท้องได้เช่นไร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 18:25:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2546
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ตอนที่ความเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งครรภ์จำนวนไม่น้อยตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง ทรวงอกอาจจะเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนช่วงเวลาโดยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงตั้งท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศีรษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ตลอดทั้งวันด้วยอาการอาเจียนและความเหน็ดเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่าใกล้จะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นและก็ก่อเกิดอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เยอะมากพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในตอนนี้ บางเวลาก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากหมอ
ลักษณะของการท้องอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงวิถีทางเท่านั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงวยงงเนื่องจากว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนเจ็บป่วย สมมติว่าคุณมิได้ตั้งท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่ออันที่จริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการมีท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังพากเพียรที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์แต่ในความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น บางครั้งบางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการท้องในตอนต้นรวมทั้งชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในตอนก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่มากมาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการท้องใดๆก็ตามหรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการพวกนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์ แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในตอนต้นได้อย่างไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี