ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดร้านขายของออนไลน์จึงสมควรใช้โปรแกรมโพสเว็บ ลองอ่าน 3 เหตุผลพวกนี้ดูสิ  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-06-2018 , 17:34:06
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3254
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค ท่านจะพบเห็นคนขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาหารายรับเสริม ทั้งนี้เพราะว่าการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันมีโอกาสเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นกัน กระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลายราย แต่คนผิดหวังมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากว่าคุณอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่นๆ โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าทำไมเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดความผิดพลาดในการโพส
  ลองครุ่นคิดดูหากท่านจะต้องเขียนโพสบทความเพื่อขายของจำนวน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยซึ่งต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และมันยังทำให้ท่านเสียเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าไหมหากคุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงบทความหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เป็นรูปแบบใกล้เคียงกัน ลดข้อบกพร่อง และเพื่อนๆยังสามารถย้อนกลับมาตรวจทานเนื้อหาของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตนเองลืมโพส หรือว่าไม่มีเวลาโพสคอนเทนต์ลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะติดประชุม ถึงกระนั้นแทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน สำหรับสร้างสรรค์บทความ จัดทำเนื้อหา และกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำการโพสให้แก่ท่านแบบไม่พลาด และท่านไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยทุ่นเวลาในการโพส เช่น จากเดิมที่ท่านจำเป็นจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นหากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการชวนลูกๆไปรับประทานข้าว นอนพักผ่อน หรือไม่ก็เดินทางไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่ต้องวิตก ด้วยเหตุว่าProgram จะปฏิบัติภารกิจโปรโมตร้านค้าแทนที่เพื่อนๆ และยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันการเซอร์วิสผู้ซื้อมากขึ้น ซึ่งคือปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยซึ่งผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำต้องใหม่สด มีคุณภาพจริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่เนื้อหา ถ้า Contentเพื่อนๆไม่ได้ต่างจากคนอื่นๆ มิได้สนใจ และใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้อ่านก็มักจะมองข้ามไปฉับพลัน แต่กระนั้นคุณใช้ความพยายามไตร่ตรองรวมทั้งจัดทำด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่คุณคาดหวังไว้ซะอีก จดจำว่า Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าท่านมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทcontentก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค