ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกตุ้มหูเพชรเพื่อเสริมสร้างบุคลิก  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-06-2018 , 17:08:36
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
วิธีการเลือกตุ้มหูเพชร เพื่อเสริมสร้างบุคลิกและก็ความงามของผู้ใส่1.เลือกตุ้มหูเพชรจากทรงผมและก็สีผมทรงผมแล้วก็สีผมมีส่วนอย่างมีกสำหรับในการเลือกตุ้มหูเพชร ซึ่งถ้าเกิดคุณมีผมสีอ่อนชำเลืองประกายทองคำ ควรเลือกตุ้มหูเพชรที่มีตัวเรือนทองคำหรือเลือกตุ้มหูที่ตกแต่งด้วยเพชร CZ ที่มีความสว่าง แม้คุณมีผมสีแก่ ควรที่จะเลือกใส่ตุ้มหูที่ประดับด้วยเงิน ก็จะมีผลให้ดูดีบริเวณใบหน้าสว่างขึ้นมาได้ด้วย2.เลือกตุ้มหูเพชรจากทรงของบริเวณใบหน้าทรงของบริเวณใบหน้าผู้หญิงนั้น มีความต่างกัน ซึ่งต้องเลือกตุ้มหูเพชรให้กับบริเวณใบหน้า ดังเช่น สาวหน้ากลม ซึ่งน่าจะใส่ตุ้มหูแบบยาว ห้อยระย้าลงมา จะก่อให้หน้ามองเรียวยาวมากขึ้น สาวหน้ายาว แต่ว่าควรที่จะทำการเลือกตุ้มหูแบบ แบบกลม สี่เหลี่ยม หรือแบบห่วงก็ได้ เนื่องจากว่าจะมีผลให้บริเวณใบหน้าได้ส่วนเยอะขึ้นสาวหน้าเหลี่ยม ควรจะใส่แบบกลม หรือแบบแบบระย้า ซึ่งจะช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามองเรียวมากเพิ่มขึ้น สาวบริเวณใบหน้ารูปไข่ ถือได้ว่าบริเวณใบหน้าซึ่งสามารถใส่ตุ้มหูแบบไหนก็ได้3.เลือกตุ้มหูเพชรให้กับเสื้อผ้าซึ่งเครื่องเพชรพลอยแล้วก็เสื้อผ้านั้นต้องไปร่วมกัน ซึ่งการแต่งตัวและก็ใส่ตุ้มหูเพชรให้เหมาะนั้น จะเย้ายวนใจความพอใจให้ชวนมองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งช่องทางสำหรับเพื่อการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า ซึ่งต้องแมทช์กับตุ้มหูอย่างไรบ้างไปดู
  การแต่งตัว


ใส่ชุดราตรี สามารถใส่ตุ้มหูเพชร ที่ดูดี มองงามเหมาะสมกับชุด โดยไม่ต้องใส่เครื่องเพชรพลอยชนิดอื่นเพิ่มอีกเนื่องจากว่าจะก่อให้มองมากจนกระทั่งเกินความจำเป็น

ใส่ชุดไปดำเนินการ ซึ่งต้องออกไปพบผู้คน การแต่งตัวก็ควรจะที่จะแต่งตัวให้สมควร ซึ่งถ้าเกิดตัวการ จะมีผลให้คุณงามดูดีขึ้นแล้ว การใส่ใส่เครื่องเพชรพลอยที่แมทช์กับเสื้อผ้า จะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการเสริมลุคของคุณให้ดูดี ให้ความสวยสดงดงาม แม้กระนั้นควรจะเลือกตุ้มหูเพชรที่มีดีไซน์เรียบหรู แทนจะดีมากยิ่งกว่าการใส่ตุ้มหูที่มีลวดลายเยอะแยะจนกระทั่งเกินความจำเป็น

ใส่ชุดท่องเที่ยว ซึ่งควรจะที่จะจำเป็นต้องสวมเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ไปท่องเที่ยว แล้วก็ควรที่จะทำการเลือกใส่ตุ้มหูเพชรให้กับชุด ซึ่งจะก่อให้การแต่งตัวของคุณออกมาสวยรวมทั้งเพอร์เฟคมากขึ้น

เสื้อผ้ารวมทั้งเครื่องแต่งตัวต้องแมทช์กับเครื่องเพชรพลอยรวมทั้งตุ้มหูเพชรที่คุณเลือกใส่ ซึ่งจะมีผลให้คุณมองงดงาม แล้วก็เด่นอย่างเหมาะควรด้วย