ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนท้องได้ยังไง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-06-2018 , 01:04:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในระหว่างที่ความเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงมีครรภ์เป็นจำนวนมากตอบด้วยตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการข้างในสองอาทิตย์แรกหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจจะเริ่มบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนระยะเวลาโดยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในช่วงท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก หากคุณปวดหัวเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นรวมทั้งนำไปสู่อาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์หลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในขณะนี้ บางโอกาสก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและเอามาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นและก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการมีท้องอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่แนวทางเท่านั้น
ทำไมคุณอาจจะงงงันเนื่องจากว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนเจ็บป่วย สมมติว่าคุณมิได้ตั้งท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการท้องแม้กระนั้นตามความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเท่านั้น บางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการตั้งท้องในช่วงต้นและระบุว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์อะไรก็แล้วแต่หรือทั้งหมดทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี