ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-06-2018 , 10:04:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2977
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซ่อมแซมเครื่องมือแย้ก ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี ขาย อุปกรณ์ เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี อุปกรณ์อีก มากมาย เช่น อะไหล่พัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ประเภท มี สินค้าที่สนใจ หลายชนิดที่น่าสนใจ โดยลูกค้าสามารถมาดูสินค้าที่สนใจที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้าที่สนใจ ที่ร้านเรา เป็น ของที่ต้องการ ที่มี คุณลักษณะ ผู้ใช้ สามารถนำ สินค้า ที่ ชำรุด เสียหาย มาเป็น ตัวอย่าง ในการซื้อ สินค้าทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ลูกค้า จะได้ไม่ต้อง เสียเงินเสียทอง จำนวนมาก เพื่อไปซื้อ สินค้าชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ลูกค้าสามารถมาจ่ายเงินชิ้นส่วนทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ เช่นว่า อะไหล่เครื่องซักผ้า ก็สามารถจ่ายเงินและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีขาย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อุปกรณ์ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , ซัมซุง , Hitachi , Pana , Aeef , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราค้าขายในราคาไม่แพงค่ะ ลูกค้าสามารถซื้อของ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ซื้อ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจสอบ ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมบำรุงที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณผู้ใช้สนใจ ชิ้นส่วนชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite , Line id และเบอร์โทรศัพท์ทางร้านได้เลยค่ะ
ที่ร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและจ่ายเงิน วันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้าที่สนใจ แล้วค่ะ แต่ ผู้ซื้อต้องแจ้งหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจดูแล้ว จะส่งสินค้า ให้ ทันทีค่ะ ผู้ซื้อสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเราการันตีว่าของที่ต้องการ จะถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยและคงอยู่ในเหมือนเดิม เป็นแน่แท้ค่ะ ถ้าสินค้าที่สนใจ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ซื้อสามารถนำ ของที่ต้องการ คืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ซื้อ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจดู แล้วว่าคงอยู่ใน เหมือนเดิม ทางเราจะ ส่งของ ที่ ลูกค้าจะ เปลี่ยน ให้ทันที
ท่านที่ สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาถูก สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้จากเจ้าหน้าที่หน้าร้านตลอดเวลาทุกวันทำการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า