ผู้เขียน หัวข้อ: ตกแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf หาซื้อnanoleaf ได้ที่นี่  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-10-2018 , 11:52:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1010
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตกแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf
เมื่อกล่าวถึงหลอดไฟฟ้า คุณน่าจะนึกถึงแบรนด์ได้แก่ Philips หรือ Panasonic อะไรแนวๆนี้ แต่รู้ไหมว่า ทุกวันนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมมาก แบรนด์ดังกล่าวซึ่งก็คือ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf
.

.
nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่เหมาะสมที่สุดตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ที่พวกเราจัดจำหน่ายนั้นมีอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟฟ้าแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟฟ้าระบบ led หลอดไฟฟ้าแบบหรี่แสงได้ และก็อื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์ผู้ที่ให้การผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน มั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ได้คุณภาพทั้งมวล สามารถใช้ประโยชน์ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงสว่างที่นวลตา ดูแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้กระทั้งห้องนอนที่อยากความสงบเงียบ สบายในการนอน แม้แต่หลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ขึ้นชื่อมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆจำพวกที่ว่าถ้าขืนนำไปติดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิเกิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจนกว่าหลอดไฟ led สุดแยงตา เปลี่ยนมาเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ทั้งยังความสว่าง แล้วก็ความนิ่มนวล กระทั่งคุณสามารถนำไปจัดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเรื่องไฟแยงตา แสบตา กระทั่งนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าพึ่งคิดไปว่า nanoleaf ของเรา จะขายอยู่แค่หลอดไฟทั่วๆไป ที่พวกเราใช้กันเป็นธรรมดาสามัญอยู่เพียงแค่ตามบ้านต่างๆแค่นั้น เนื่องจากหลอดไฟฟ้าจำพวกพิเศษต่างๆเราก็ผลิตออกมาขาย จะเป็นหลอดไฟฟ้าสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆทั้งแบบรูปดนตรี รูปทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟฟ้าทรงแบบในดิสโก้เธค พวกเราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบ ส่วนถ้าหากผู้ใดกันแน่กลัวว่า หากซื้อไฟจากบริษัทเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะทำให้บ้านของคุณดูเสร่อหรือไม่ ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจไป เพราะว่าไฟที่พวกเราได้ดีไซน์ก่อนจะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมากระทั่งมีดีไซน์ที่ล้ำยุคแล้วทั้งนั้น ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอเพียงซื้อไปติดแล้วจะก่อให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหม่นๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบสดใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วเจริญตาเจริญใจก็มีให้คุณได้เลือกใช้กัน กระทั่งบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf เป็นผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟฟ้าสำหรับส่องสว่าง และก็หลอดไฟสำหรับตกแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟฟ้า nanoleaf ที่พวกเรายังไม่ได้เอ่ยถึง แต่เชื่อว่าคุณลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยน่าจะสงสัย รวมทั้งคงจะอยากทราบกันอยู่มากมาย ก็คือ ถ้าว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทพวกเราไปแล้ว จะสามารถนำไปติดตั้งหาใช่เช่นนั้นไม่บ้าง จะต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่สำคัญแต่อย่างใด เนื่องมาจากหลอดไฟฟ้าจากแบรนด์พวกเรา สามารถติดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นก่อน ขั้วหลอดแบบใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟฟ้าไปติดตั้งดังที่คุณอยากได้ได้เลย ขอเพียงแค่ให้ภาวะพื้นที่ที่คุณจะจัดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟเข้าไปได้ รวมทั้งสภาพพื้นที่สมควรแก่การตำหนิดตั้งหลอดไฟ เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การก่อไฟด้วย เพื่อห้องมองสวย ดูขึ้น แล้วก็ดูกับหลอดไฟจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปจัดตั้งด้วย
Nanoleaf พวกเราถือมั่นในประเด็นการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ ถึงแม้ว่าคุณจะเห็นว่า สินค้าจากบริษัทของเรานั้นมองสวยสดงดงาม ราคาคงจะแพงหรือไม่ ขอบอกเลยว่าจริงๆแล้ว หลอดไฟฟ้าทุกหลอด ทุกประเภท ทุกหมวดหมู่ของเรา ราคามิได้แพงเหมือนอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟฟ้าสีสวย ที่คุณอาจจะมีความคิดว่าราคาต้องเหยียบหมื่นแน่ๆแต่ว่าความจริง ราคาหลอดไฟของเราไม่ได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้กระทั้งนักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบประมาณไม่มาก ย้ำใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นเช่นนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณจำต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟฟ้าสุดทันสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนคนใดที่กำลังพอใจกับหลอดไฟฟ้าสุดล้ำจากบริษัทพวกเรา ในตอนนี้ ผลิตภัณฑ์หลอดไฟฟ้าทุกประเภทจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งขายสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้านทั่วๆไป รวมถึงบนเว็บต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทเราเข้าไปวางขาย ผู้ใดที่กำลังมองหาหลอดไฟงามๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟของเราจากแหล่งจัดจำหน่ายต่างๆได้เลย แม้กระนั้นแต่ พวกเราขอชี้แนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้เท่านั้น เลี่ยงการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อย่างเช่น ตามตลาดนัดชนิดที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนร้านหาบเร่ แล้วพูดว่าเป็นผลิตภัณฑ์จาก nanoleaf เนื่องจากว่าร้านเหล่านี้ถ้าหากไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก่อนจะนำมาขาย ก็มักจะเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานมิได้ดีทั้งปวง ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังเรื่องนี้เอาไว้ด้วย
.
โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : nanoleaf,ไฟประดับ nanoleaf,โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf