ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์กันยุง ปลอดภัย มียอดขายอันดับ 1 ทั่วทั้งประเทศไทย  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 20:25:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 695
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน สเปรย์กันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯตั้งในปี 2537 โดยมีจุดมุ่งหมายแล้วก็เป้าหมายหาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ100%แล้วก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและไม่มีอันตรายสู่ลูกค้าอย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และก็คุณภาพชีวิตที่อย่างยั่งยืนโดยได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติตลอดมากว่า 20 ปี โดยได้ขายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายชั้น 1 ทั้งประเทศไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม ยากันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นแบบเดียวกันกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มรับประทานน้ำ หรือเอามาสกัดใช้สำหรับการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช เป็นต้นว่าใบ กานใบ แล้วก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยาไล่ยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี ผลิตขึ้นมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่มีชื่อเสียงในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงแล้วก็การปรับปรุงส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อให้ได้อีกทั้งคุณภาพสเปรย์กันยุงที่เหมาะสมที่สุดและก็มีกลิ่นที่หอมละมุนแจ่มใส จึงไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนดังเดิมคือไม่มีสารเคมี รวมทั้งได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
ทำไมจำต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการทดสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของคุณภาพในการไล่ยุงได้อีกทั้งในตอนกลางวันและไล่ยุงทั้งช่วงเวลาค่ำคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกชนิด ลูกค้าก็เลยเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% ด้วยเหตุว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แม้กระนั้นไม่ได้ฆ่ายุง อย่างกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ แล้วก็สมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้มีความรู้สึกแจ่มใสและกระปรี้กระเปร่า ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (ยกเว้นบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนต้องการ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกชนิด โดยยิ่งไปกว่านั้นยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อเกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ และก็ไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถคุ้มครองได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายวางไข่ หากว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแต่ 1 เซนติเมตร เท่านั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยากันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นนำทั่วๆไปอาทิเช่น ร้านยากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วไป
.
พอใจสั่งซื้อยากันยุงได้ที่นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง