ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 07:16:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2626
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับสตรีบางคนการตั้งท้องอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีท้องตรงเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนการรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการมีครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ช่วงเวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนมากสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการท้องได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แต่ว่าคอยจนถึงช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในเวลาที่ตัวสเปิร์มพยายามที่จะถือกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับแฟนที่มานะจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการท้องได้โดยง่าย

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังยาวนานหลายปีแห่งความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง