ผู้เขียน หัวข้อ: รถเช่าหาดใหญ่  (อ่าน 99 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-01-2018 , 23:36:11
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 85
  • ดูรายละเอียด

บริการ รถเช่าหาดใหญ่

 รถประเภทขับเอง หรือ บริการให้รถเช่าพร้อมคนขับ


ให้แก่บุคคล และหน่วยงานรัฐ


บริการรับส่งฟรี ทั้งตัวเมืองหาดใหญ่ และสนามบินหาดใหญ่


ลูกค้าสามารถขอรับบริการ รถเช่าหาดใหญ่ ได้จากสนามบินหาดใหญ่ เพื่อความสะดวกสบายหลังจากที่ท่านเดินทางโดยเครื่องลูกค้าจะเลือก รถเช่าหาดใหญ่  เพื่อขับเอง หรือจะ ใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่ พร้อมคนขับ ตามความสะดวกของท่าน และท่านสามารถส่งรถ ภายในเมืองหาดใหญ่ ได้ที่โรงแรมที่พักของท่านเองได้เลย


ทำไมต้อง รถเช่าหาดใหญ่


ตรวจสอบ เช็ค สถานะอุปกรณ์ของรถ ตามแผนงานในรายการตรวจสอบสภาพรถเช่า ทุกครั้ง เพราะรถเช่าหาดใหญ่ คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด ของผู้เช่ารถทุกคัน นอกจากจะมีการตรวจสอบเช็คระยะจากทางศูนย์ของรถยี่ห้อนั้นๆ แล้ว เรายังมีการเช็ครถเช่า หลังจากลูกค้าคืนรถแล้วทุกครั้ง


ไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร ต่างๆ นาๆ เพียงลูกค้าเตรียมเอกสาร ที่ระบุไว้ให้ครบท่านลูกค้า ก็สามารถรับรถเช่าหาดใหญ่ ไปใช้ได้ทันที ทางรถเช่าหาดใหญ่ ของเรานั้น จะมีการตรวจสอบเอกสารไม่เกิน 15 นาที หากถูกต้องตามที่ระบุไว้ ท่านสามารถเช่ารถได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเรื่องเอกสาร


รถเช่าหาดใหญ่  มีรถเช่าไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋งอีโก้คาร์ รถเก๋งหรู รถกระบะ หรือรถตู้ ไว้ให้บริการรถเช่าที่เรามีไว้ให้บริการเช่า ภายในเมืองหาดใหญ่ จะเป็นรถรุ่นนิยมใช้กันภายในประเทศ และมีศูนย์บริการใกล้เคียง ทำให้ง่ายต่อการตรวจเช็คต่างๆ


เช่ารถราคาถูก เช่ารถกับ รถเช่าหาดใหญ่ จะได้รถยนต์ที่ได้มาตรฐาน มีความเป็นธรรมในค่าบริการ


บริการไม่จำกัด ทางเราไม่ได้จำกัดจำนวนระยะทาง  ลูกค้าสามารถขับได้เท่าที่ต้องการ เพียงแต่ต้องส่งคืนรถเช่าให้ตรงเวลา


บริการมืออาชีพ พนักงานของ รถเช่าหาดใหญ่ ทุกคน ได้ผ่านการอบรม ในด้านการให้บริการรถเช่า มาเป็นอย่างดี ดูแลและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา


ประกันภัยคุ้มครอง รถที่ให้เช่าของ รถเช่าหาดใหญ่  ได้ทำประกันภัย ชั้น 1 ไว้ทุกคัน คอยดูแลค่ารักษา และค่าซ่อมรถ หากเกิดเหตุในระหว่างการเช่ารถ กับ รถเช่าหาดใหญ่


ขั้นตอนการเช่ารถ กับ รถเช่าหาดใหญ่ 


1 จองรถออนไลน์หรือทางโทรศัพท์


2.รับรถตาม วัน เวลา สถานที่ ที่ได้จอง ชำระเงินค่าประกัน พร้อมค่าเช่าตามจำนวนวัน การชำระเงินสามารถชำระได้ทั้งเงินสด, บัตรเครดิต


3.ขั้นตอนคืนรถ คืนตามสถานที่ที่ได้ระบุ รถเช่าหาดใหญ่ ตรวจความเรียบร้อยสภาพรถ เเละคืนเงินประกัน เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับการเช่า


รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต กับ รถเช่าหาดใหญ่ 


อยากเช่ารถสักคัน เพื่อไปทำธุระหรือท่องเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุด แต่ไม่ได้ทำบัตรเครดิต ส่วนมากผู้ให้บริการรถเช่าโดยทั่วไป จะรับเฉพาะลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตเท่านั้น หากไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าไม่ได้ นี่คือสิ่งที่ทุกคนได้เคยประสบปัญหานี้มาก่อนทาง รถเช่าหาดใหญ่  จึงได้คิดแก้ไขปัญหา ว่าจะทำอย่างไรจึงจะให้บริการลูกค้าเหล่านี้ ที่ไม่ได้ใช้บัตรเครดิต


แต่ต้องการเช่ารถยนต์  สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้บัตรเครดิตมีก็คือ ความน่าชื่อถือ เพราะคนที่จะสมัครบัตรเครดิตได้จะต้องได้รับการตรวจสอบความน่าเชื่อถือ จากธนาคารผู้ออกบัตรเครดิตมาแล้ว ดังนั้นหากคุณยังไม่มีบัตรเครดิต ก็ไม่ได้แสดงว่าคุณไม่ได้มีความน่าเชื่อถือเสมอไป เพียงแต่คุณยังไม่ได้สมัครบัตรเครดิตมาใช้งานอย่างจริงจังนั่นเอง ดังนั้นหากคุณต้องการเช่ารถยนต์  เพื่อใช้งานจริงๆก็สามารถเช่ารถยนต์กับ รถเช่าหาดใหญ่ ได้


รถเช่าขับเอง กับ รถเช่าหาดใหญ่ 


บริการรถเช่าขับเอง เป็น บริการให้เช่ารถยนต์ สำหรับลูกค้าที่เช่ารถขับเอง ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน หรือไปทำธุระ เช่ารถใช้ระหว่างซ่อม ซึ่งในปัจจุบันมีปัจจัยหลายอย่าง ที่ทำให้ลุกค้าต้องเช่ารถเพื่อใช้งาน ทั้งลูกค้าที่ยังไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ที่จำเป็นต้องเช่ารถขับเองเพื่อใช้งาน หรือกลุ่มลูกค้าที่มีรถยนต์ส่วนตัวอยู่แล้ว แต่ต้องการใช้รถเช่าระว่างซ่อม หรือรถที่บ้านไม่พอใช้ ทาง รถเช่าหาดใหญ่ ได้คำนึงถึงปัญหาเหล่านั้น จึงทำให้เกิด "บริการรถเช่าขับเอง" ขึ้นมา


รถเช่าใช้ระหว่างซ่อม  กับ รถเช่าหาดใหญ่ 


หากคุณกำลังประสบปัญหา ไม่มีรถใช้งานระหว่างซ่อม รถเช่าหาดใหญ่  ยินดีรับฟังทุกปัญหา ด้วยบริการรถเช่า ใช้ระหว่างซ่อม ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน มาคุยกับเราได้ รถเช่าหาดใหญ่  ยินดีรับฟังทุกปัญหาการต้องการใช้งานรถเช่า หรือ เช่ารถ ที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตของทุก ๆ ท่าน  เปรียบเสมือนหนึ่ง


" เราคือครอบครัวเดียวกัน "


รถเช่ารายวัน  กับ รถเช่าหาดใหญ่  บริการรถเช่าขับเองราคาถูก


 รถเช่ารายวัน คือ การให้บริการเช่ารถยนต์ระยะสั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถยนต์ เป็นเวลาตั้งแต่ 1 วัน จนถึงระยะเวลาหนึ่งที่กำหนดไว้ตามต้องการ โดยมีจุดประสงค์การเช่ารถยนต์ เพื่อการท่องเที่ยว ทำธุระส่วนตัว หรือใช้ทดแทนรถยนต์รอซ่อม ซึ่งการเช่ารถยนต์รายวัน ถือเป็นการบริการเช่ารถยนต์ ที่ลูกค้านิยมสูงสุด เพราะเป็นการเช่ารถยนต์ เพื่อใช้งานตามความจำเป็น หรือตามแผนการท่องเที่ยว ที่ได้วางแผนไว้  จึงทำลูกค้าสามารถควบคุม ค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น จากการเช่ารถยนต์รายวัน ได้เอง


รถเช่ารายเดือน  กับ รถเช่าหาดใหญ่ 


รถเช่ารายเดือน คือการให้บริการเช่ารถยนต์ระยะกลาง ตั้งแต่ 1 เดือน ( 30วัน ) ขึ้นไป การเช่ารถรายเดือนเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้รถยนต์ ที่อยู่ระหว่างการนำรถยนต์เข้าซ่อม การเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด หรือการเช่ารถรายเดือน สำหรับการทำธุระต่างๆ การเช่ารถยนต์รายเดือน จึงช่วยให้ลูกค้าได้วางแผนการใช้งานรถยนต์ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้ประโยชน์ในด้านราคาเช่ารถยนต์ ซึ่งโดยเฉลี่ยราคาเช่ารถยนต์รายเดือนจะถูกกว่าเช่ารถยนต์รายวัน ประมาณ 20 - 40 %


รถเช่าราคาถูก กับ รถเช่าหาดใหญ่ 


รถเช่าราคาถูก  หมายถึง การให้บริการรถเช่าราคาถูก ที่ลูกค้าสามารถเช่ารถยนต์ ขับไปท่องเที่ยวหรือเช่ารถยนต์ ไปทำธุระส่วนตัวที่ไหนก็ได้ทั่วไทย โดยไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งลูกค้าจะได้ความสะดวกสบาย  และความเป็นส่วนตัว ที่จะสามารถวางแผนการเดินทางส่วนตัว ได้อย่างอิสระ  ขับสบายตามใจลูกค้า ดังนั้นการเช่ารถขับเองราคาถูกจึงเป็นที่นิยมของลูกค้าจำนวนมาก


วิธีการดูแลรักษารถเช่า ของ รถเช่าหาดใหญ่ 


" รถเช่าของ รถเช่าหาดใหญ่  ทุกคันได้รับการบำรุงรักษา และตรวจเช็คสภาพเบื้องต้น ก่อนส่งมอบให้ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงตรวจเช็คตามระยะทาง กับทางศูนย์บริการมาตรฐาน มืออาชีพ ดังนั้น ลุกค้าทุกๆ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า รถที่ท่านได้เช่าไปนั้น สภาพสมบูณร์ และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน 100 % การันตีคุณภาพ "


ขั้นตอนการตรวจเช็คคุณภาพรถก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้า


-    ตรวจเช็คแบตเตอรรี่ ระดับน้ำกลั่น และ ระบบไฟฟ้าภายในรถ


-    ตรวจสอบอุปกรณ์ประจำรถ เช่น ยางอะไหล่ และแม่แรง


-    ตรวจเช็คลมยาง ทุกครั้ง ก่อนส่งมอบรถเช่าให้แก่ลูกค้า


-    ตรวจเช็คระบบไฟส่องสว่าง ระบบสัญญาณไฟเลี้ยว และที่ปัดน้ำฝน


-    ทำความสะอาดรถยนต์ ทั้งภายใน และ ภายนอก


วิธีการดูแลรักษารถเช่า


" รถเช่าของเราทุกคัน ได้รับการบำรุงรักษา และตรวจเช็คสภาพเบื้องต้น ก่อนส่งมอบให้ลูกค้าทุกท่านรวมถึงตรวจเช็คตามระยะทาง กับทางศูนย์บริการมาตรฐาน มืออาชีพ ดังนั้น ลุกค้าทุกๆ ท่านจึงมั่นใจได้ในการตัดสินใจเลือกใช้บริการกับ รถเช่าหาดใหญ่ 


สิ่งที่ลูกค้าทุกท่านจะต้องปฏิบัติเมื่อเช่ารถยนต์จากทางอรถเช่าหาดใหญ่  ไป


" เนื่องจากทาง รถเช่าหาดใหญ่  ได้ดูแลรถเป็นอย่างดีเพื่อให้ได้รถยนต์คุรภาพส่งมอบให้แก่ลูกค้าใช้งานลูกค้าจึงควรปฏิบัติตนดังนี้ "


  -    ดูแลรักษารถยนต์ที่เช่าไปดุจเหมือนรถของตนเอง


  -    หากเกิดรอยเปื้อน ที่อาจจะกระทบต่อสีของรถ เช่น ขี้นก ลูกค้าจะต้องทำการล้างออกทันที เพื่อป้องกันผลกระทบต่อ สีรถ


  -    หากเกิดอุบัติเหตุกับตัวรถ ไม่ว่าจะมีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณี หรือ เกิด รอยเฉียวชนกับตัวรถที่เช่าไปจะต้องแจ้งให้ทางเรา


       ทราบโดยเร็วไว เพื่อหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น


  -    ตรวจสอบและเติมลมยาง เมื่อรู้สึกว่าลมยางอ่อน ด้วยตนเอง


ขับ รถเช่าหาดใหญ่  อย่างไรให้ถูกต้องที่สุด


รถยนต์ส่วนตัวหรือ รถเช่าหาดใหญ่  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการเดินทาง ที่นิยมมาก สำหรับผู้ที่อยากจะมาท่องเที่ยว และทำธุระต่างๆ ในจังหวัดอุดรธานี หรือจังหวัดใกล้เคียง นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทาง และท่องเที่ยวที่ รถเช่าหาดใหญ่  สามารถมอบให้คุณได้แล้ว ผู้ใช้รถยนต์ หรือ รถเช่าหาดใหญ่  จะต้องให้ความสำคัญ เกี่ยวกับการขับขี่อย่างไร ให้ประหยัดน้ำมัน ฉะนั้น วันนี้เรามีเทคนิคต่างๆ ในการขับ รถเช่าหาดใหญ่  ให้ประหยัดน้ำมันมากที่สุด


เทคนิคขับรถประหยัดน้ำมัน


1. ขับรถตามกฎจราจร สิ่งนี่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับผู้เช่า รถเช่าหาดใหญ่ เพราะหากคุณขับขี่รถโดยที่ไม่เข้าใจกฎจราจรต่างๆ อาจจะเหตุให้ รถเช่าหาดใหญ่ และทรัพย์สินของคุณ เกิดความเสียหายได้ ฉะนั้นควรเคารพ ทุกกฎจราจร ดูทั้งป้าย ทั้งสัญญาณไฟ ให้ชัดเจน และควรมีน้ำใจ ต่อผู้ร่วมใช้รถใช้ถนน จะช่วยให้คุณสามารถขับขี่ รถเช่าหาดใหญ่  ได้อย่างถูกต้องมากขึ้น


2. ไม่ควรขับเร็ว สำหรับใครที่มีรถส่วนตัว อาจจะเคยชินกับการขับรถ ด้วยความเร็วสูง ซึ่งนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ผิดหากอยู่ในขอบเขตความเร็ว ตามกฎหมาย แต่สำหรับ รถเช่าหาดใหญ่  ถือว่า เป็นรถบริการ ที่คุณได้ทำการเช่ามาใช้ขับ ฉะนั้นหากขับด้วยความเร็วสูงมากๆ อาจจะทำให้เกิดความเสี่ยง ต่อการเกิดอุบัติเหตุ แน่นอนว่าเมื่อรถเช่าเสียหาย ผู้เช่า จำเป็นจะต้องทำการซ่อมแซม และชดใช้ด้วยส่วนหนึ่ง ผู้เช่าจึงควรขับ ที่ความเร็ว 80 – 110 กม./ชม. จะดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการประหยัดน้ำมัน ได้อีกด้วย


3. เลือกใช้รถยนต์ให้เหมาะสม รถยนต์ และ รถเช่าหาดใหญ่ เป็นอันดับแรก ที่จะช่วยให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างประหยัดน้ำมัน หากคุณเลือกใช้รถยนต์ หรือรถเช่าใหม่ๆ ที่มีเครื่องยนต์เทคโนโลยีใหม่ๆ จะช่วยช่วยให้เผาผลาญน้ำมันประหยัดมากยิ่งขึ้น เรื่องขนาดของรถ หรือประเภทของ รถเช่าหาดใหญ่ ก็สำคัญเพราะหากคุณเดินทางแบบครอบครัวเล็ก หรือกับเพื่อนๆ สามารถเลือกใช้รถเก๋ง แต่หากเป็นครอบครัวใหญ่ หรือคณะเดินทางจำนวนมาก ควรเลือกใช้รถตู้ จะดีที่สุด


4. ส่งรถคืนให้ตรงเวลา รถเช่าหาดใหญ่  ถือว่าเป็นหนึ่ง ในผู้ให้บริการ ทางคมนาคม อีกอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม ฉะนั้นเราจะเห็นนักเดินทางจำนวนมาก เลือก รถเช่าหาดใหญ่  เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยจะมีกำหนดระยะเวลา ในการเช่าเป็นแบบวัน วันหนึ่งราคาของ รถเช่าหาดใหญ่  จะตกอยู่ที่ประมาณ 700 – 1300 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของ รถเช่าหาดใหญ่  นั้นๆด้วย ฉะนั้นเมื่อครบกำหนดระยะเวลาในการเช่าแล้ว ผู้เช่าควรจะต้องนำ รถเช่าหาดใหญ่  มาส่งคืนในสภาพเรียบร้อย อีกทั้งหากนำรถไปในจำนวนน้ำมันเท่าไร ควรจะต้องเติมกลับมาด้วยน้ำมันจำนวนเท่านั้นด้วย


วิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารขับ รถเช่าหาดใหญ่  ได้อย่างถูกต้องยิ่งขึ้น สำหรับการเช่า รถเช่าหาดใหญ่  ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณติดต่อกับผู้ให้บริการ และยื่นบัตรประชาชน พร้อมเงินค่าเช่า เพียงเท่านี้ก็สามารถนำ รถเช่าหาดใหญ่ ไปขับขี่ได้แล้ว


รถเช่าหาดใหญ่  เราเป็นบริษัทรถเช่า โดยผู้ประกอบการคนไทย รถเช่าหาดใหญ่  มุ่งมั่นในการให้บริการ รถเช่า และมุ่งมั่น สร้างตำแหน่งทางการตลาด ในด้านการบริการ ที่เหนือกว่า ผู้ให้บริการรถเช่ารายอื่น ในตลาด รถเช่าหาดใหญ่  เราเชื่อว่า ชีวิตคือการเดินทาง เราจึงพร้อมเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง ไปสู่เป้าหมาย ด้วยการบริการรถเช่า ที่พร้อมอยู่เคียงข้าง และเดินทางไปกับคุณ ในทุกที่ ทุกเวลา เรามีความจริงใจ ที่จะเป็นเพื่อนที่ดี และร่วมเดินทางไปกับคุณ ได้ตลอดเวลา เพราะเราเป็นบริษัทรถเช่า ของคนไทย ดังนั้นเราจึงเข้าใจประเทศไทย และคนไทยเป็นอย่างดี เราตั้งใจทำทุกอย่าง ให้ดีที่สุด ทั้งด้านการบริการ และคุณภาพของรถเช่า สิ่งที่เราตั้งใจทำ เพื่อสิ่งเดียว คือ เพื่อคนที่มีความสำคัญที่สุด ของเรา เพราะคุณคือลูกค้าของเรา เราจะทำทุกอย่างให้ดี อย่างสม่ำเสมอ เราสัญญา06-01-2018 , 20:33:06
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด

หาดใหญ่เป็นเมืองใหญ่สมชื่อทั้งที่เป็นแค่เพียงอำเภอหนึ่งของจังหวัดสงขลา ที่มั่งคั่งในขณะที่ท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง โดยยิ่งไปกว่านั้นของกินประจำถิ่นทั้งยังอาหารทะเล รวมทั้งของกินใต้ ถ้าหากท่านที่ยังไม่เคยมาเยี่ยมหาดใหญ่นั้นแม้ทดลองสัมผัสเดินทางมาตามหาดใหญ่ซักครั้งแล้วต้องพึงใจคิดแผนเดินทางมาท่องเที่ยวหรือช็อปปิ้งอีกแน่ๆการเดินทางมาหาดใหญ่นั้นสามารถมาได้ได้มากมายทาง ถ้าเป็นจังหวัดใกล้เคียงก็ใช้แนวทางการเดินทางโดยรถยนต์ หรือรถโดยสารก็ได้ แต่ว่าถ้าหากเดินทางมาจากกรุงเทวดา หรือภูมิภาคอื่นๆพวกเราขอเสนอแนะการเดินทางโดยเรือบิน และก็ท่านสามารถเดินทางโดยใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่ เพื่อความสบายสบาย แล้วก็ความคล่องตัวสำหรับในการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้ ระบบการติดต่อสื่อสารและก็เทคโนโลยีทันสมัย ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจะหลงทางหรือเปล่าเคยชินกับทาง เนื่องจากว่าพวกเราสามารถใช้ GPS นำทาง หรือใช้แอพลิเคชั่นของ Google Map ช่วยนำทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองหาดใหญ่ และก็จังหวัดสงขลาซันคาร์เร้นท์ผู้ให้บริการรถเช่าหาดใหญ่ นับว่าเป็นผู้ประกอบธุรกิจรถเช่าในหาดใหญ่ลำดับที่หนึ่งรวมทั้งมีมาตรฐานสำหรับการบริการตลอดตัวรถยนต์ที่ใหม่ ไม่เป็นอันตรายตามมาตรฐาน มีสัญญาประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน มีการตรวจเช็คภาวะบ่อย ดังนี้พวกเรามีรถเช่าขับเอง แล้วก็รถเช่าหาดใหญ่พร้อมผู้ขับ ถ้าท่านอยากได้เช่ารถยนต์หาดใหญ่ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเคดิต สามารถใช้กรรมวิธีการโอนเงินผ่านบัญชีได้ วิธีการเช่ารถยนต์ก็ไม่ยุ่งยาก พวกเรามีรถยนต์ดูเหมือนจะทุกชนิดรอให้บริการแก่แขกหาดใหญ่จะมาหาดใหญ่เพื่อติดต่อทางธุรกิจ ท่องเที่ยว พักหรือช็อปปิ้ง ก็สามารถเลือกเช่ารถยนต์ให้เหมาะสมกับท่าน ไม่ว่าจะเป็นรถปิคอัพ รถเก๋ง รถยนต์ MPV SUV หรือรถตู้พวกเราก็มีให้บริการ พวกเรามีรถยนต์บริการตลอด 1 วันนอกเหนือจากนั้นพวกเรายังมีรถยนต์รับ - ส่งท่าอากาศยานหาดใหญ่อีกด้วย ท่านใดที่พอใจเดินทางมาหาดใหญ่สามารถติดต่อขอเช่ารถยนต์ถึงที่กะไว้ซันคาร์เร้นท์ ราคาเริ่มที่ 700 บาท/วันเพียงแค่นั้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับระบบขนส่งสาธารณะแล้วจะถูกและก็คุ้มมากมายเพราะเหตุว่าพวกเราสามารถเดินทางไปไหนก็ได้อย่างอิสระ ตลอด 1 วันที่ทำงานเช่ารถยนต์ไป ไม่ต้องรอคอยรถยนต์สายที่อยาก ไม่ต้องเดินทางไปตามทางที่พวกเราไม่ได้อยากต้องการไป รวมทั้งได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆในจังหวัดสงขลา รวมทั้งเมืองหาดใหญ่ได้อย่างจุใจ รวมทั้งที่สำคัญไม่ต้องกลัวแดด กลัวฝน หรือจำเป็นต้องนั่งยัดเยียดกับคนอิ่น นอกเหนือจากนั้นยังสะดวกสำหรับเพื่อการเดินช็อปปิ้งอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวถือของหนัก เมื่อถึงวันกลับก็แค่ขับขี่รถไปส่งที่ท่าอากาศยานรวมทั้งเดินทางขึ้นเครื่องได้เลยจะมองเห็นได้ว่าการเช่ารถยนต์หาดใหญ่นั้นสะดวกมากมาย นึกถึงรถเช่าหาดใหญ่ ให้นึกถึงซันคาร์เร้นท์ดอทคอม


01-02-2018 , 16:08:05
ตอบกลับ #2
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด

บริการ รถเช่าหาดใหญ่

รถยนต์ประเภทขับเอง หรือ บริการให้รถเช่าพร้อมคนขับ


ให้แก่บุคคล และหน่วยงานรัฐบาล


บริการรับส่งฟรี ตลอดตัวเมืองหาดใหญ่ แล้วก็สนามบินหาดใหญ่


ลูกค้าสามารถขอรับบริการ รถเช่าหาดใหญ่ ได้จากสนามบินหาดใหญ่ เพื่อความสบายสบายภายหลังที่ท่านเดินทางโดยเครื่องลูกค้าจะเลือก รถเช่าหาดใหญ่ เพื่อขับเอง หรือจะ ใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่ พร้อมคนขับ ตามความสะดวกของท่าน และก็ท่านสามารถส่งรถยนต์ ภายในเมืองหาดใหญ่ ถึงที่กะไว้โรงแรมที่พักของท่านเองได้เลย


เพราะอะไรต้อง รถเช่าหาดใหญ่


ตรวจสอบ เช็ค สถานะอุปกรณ์ของรถยนต์ ตามแผนงานในรายการพินิจพิเคราะห์สภาวะรถเช่า ทุกหน เพราะว่ารถเช่าหาดใหญ่ พิจารณาถึงความปลอดภัยสูงสุด ของผู้เช่ารถยนต์ทุกคัน นอกจากจะมีการตรวจการเช็คระยะจากทางศูนย์ของรถยนต์แบรนด์นั้นๆแล้ว เรายังมีการเช็ครถเช่า หลังจากลูกค้าคืนรถยนต์แล้วทุกครั้ง


ไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร นาๆประการแค่เพียงลูกค้าเตรียมการเอกสาร ที่กำหนดไว้ให้ครบท่านลูกค้า ก็สามารถรับรถเช่าหาดใหญ่ ไปใช้ได้ทันทีทันใด ทางรถเช่าหาดใหญ่ ของเรานั้น จะมีการตรวจทานเอกสารไม่เกิน 15 นาที ถ้าหากว่าถูกต้องตามที่กำหนดไว้ ท่านสามารถเช่ารถยนต์ได้ในทันทีทันใด ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเรื่องเอกสาร


รถเช่าหาดใหญ่ มีรถเช่าไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋งอีเริดคาร์ รถเก๋งหรู รถปิคอัพ หรือรถตู้ ไว้ให้บริการรถเช่าที่เรามีไว้ให้บริการเช่า ภายในเมืองหาดใหญ่ จะเป็นรถยนต์รุ่นนิยมใช้กันภายในประเทศ แล้วก็มีศูนย์บริการใกล้เคียง ทำให้ง่ายต่อการตรวจเช็คต่างๆ


เช่ารถราติดอยู่ถูก เช่ารถยนต์กับ รถเช่าหาดใหญ่ จะได้รถยนต์ที่ตามมาตรฐาน มีความเป็นธรรมในค่าสำหรับบริการ


บริการไม่จำกัด ทางเราไม่ได้จำกัดจำนวนระยะทาง ลูกค้าสามารถขับได้เท่าที่อยากได้ ก็แค่ต้องส่งคืนรถเช่าให้ทันตามกำหนด


บริการมืออาชีพ พนักงานของ รถเช่าหาดใหญ่ ทุกคน ได้ผ่านการฝึกอบรม ในด้านการให้บริการรถเช่า มาเป็นอย่างดี ดูแลรวมทั้งพร้อมให้ความให้การช่วยเหลือตลอดเวลา


สัญญาประกันภัยคุ้มครอง รถยนต์ที่ให้เช่าของ รถเช่าหาดใหญ่ ได้ทำข้อตกลงสัญญาประกันภัย ชั้น 1 ไว้ทุกคัน รอดูแลค่ารักษา และจากนั้นก็ค่าซ่อมบำรุงรถยนต์ ถ้าหากเกิดเหตุในระหว่างการเช่ารถยนต์ กับ รถเช่าหาดใหญ่


แนวทางการเช่ารถยนต์ กับ รถเช่าหาดใหญ่


1 จองรถยนต์ออนไลน์หรือทางโทรศัพท์


2.รับรถยนต์ตาม วัน เวลา สถานที่ ที่ได้จอง ชำระเงินค่ายืนยัน พร้อมค่าเช่าตามจำนวนวัน การชำระเงินสามารถจ่ายได้เงินสด, บัตรเครดิต


3.ขั้นตอนคืนรถยนต์ คืนตามสถานที่ที่ได้ระบุ รถเช่าหาดใหญ่ ตรวจความเรียบร้อยสภาวะรถยนต์ เเละคืนเงินรับประกัน เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสิ้นสำหรับการเช่า


รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต กับ รถเช่าหาดใหญ่


อยากได้เช่ารถยนต์สักคัน เพื่อไปทำธุระหรือท่องเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุด แม้กระนั้นไม่ได้ทำบัตรเครดิต จำนวนมากผู้ให้บริการรถเช่าปกติ จะรับเฉพาะลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตเพียงแค่นั้น หากไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าไม่ได้ นี่เป็นสิ่งที่ทุกคนได้เคยประสบปัญหานี้มาก่อนทาง รถเช่าหาดใหญ่ ก็เลยได้คิดปรับปรุง ว่าจะทำเช่นไรก็เลยจะให้บริการลูกค้ากลุ่มนี้ ที่ไม่ได้ใช้บัตรเครดิต


ถึงแม้อยากได้เช่ารถยนต์ สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้บัตรเครดิตมีก็คือ ความน่าชื่อถือ เหตุเพราะคนที่จะสมัครบัตรเครดิตได้จำเป็นต้องได้รับการพินิจพิเคราะห์ความน่านับถือ จากแบงค์ผู้ออกบัตรเครดิตมาแล้ว ด้วยเหตุนี้หากคุณยังไม่มีบัตรเครดิต ก็ไม่ได้แสดงว่าคุณไม่ได้มีความน่าเชื่อถือเสมอ ก็แค่คุณยังไม่ได้สมัครบัตรเครดิตมาใช้งานจริงจังนั่นเอง โดยเหตุนั้นหากว่าคุณต้องการเช่ารถยนต์ เพื่อใช้งานจริงๆก็สามารถเช่ารถยนต์กับ รถเช่าหาดใหญ่ ได้


รถเช่าขับเอง กับ รถเช่าหาดใหญ่


บริการรถเช่าขับเอง เป็น บริการให้เช่ารถยนต์ สำหรับลูกค้าที่เช่ารถยนต์ขับเอง ไม่ว่าจะท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงาน หรือไปทำธุระ เช่ารถยนต์ใช้ระหว่างซ่อม ซึ่งขณะนี้มีเหตุหลายอย่าง ที่ทำให้ลุกค้าจำเป็นจะต้องเช่ารถยนต์เพื่อใช้งาน ทั้งลูกค้าที่ยังไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ที่จะจำต้องเช่ารถยนต์ขับเองเพื่อใช้งาน หรือกลุ่มลูกค้าที่มีรถยนต์ส่วนตัวอยู่แล้ว แต่อยากได้ใช้รถเช่าระว่างซ่อมบำรุง หรือรถยนต์ที่บ้านไม่พอใช้ ทาง รถเช่าหาดใหญ่ ได้คิดถึงปัญหาพวกนั้น ก็เลยนำไปสู่ "บริการรถเช่าขับเอง" ขึ้นมา


รถเช่าใช้ระหว่างซ่อมบำรุง กับ รถเช่าหาดใหญ่


ถ้าคุณกำลังเจอปัญหา ไม่มีรถยนต์ใช้งานระหว่างปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม รถเช่าหาดใหญ่ ยินดียอมรับฟังทุกปัญหา ด้วยบริการรถเช่า ใช้ระหว่างซ่อม ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องมีผู้รับรับรอง มาคุยกับเราได้ รถเช่าหาดใหญ่ ยินดียอมรับฟังทุกปัญหาเกี่ยวกับการต้องการใช้งานรถเช่า หรือ เช่ารถยนต์ ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิตของทุกๆท่าน เปรียบเหมือนหนึ่ง


" เราเป็นครอบครัวเดียวกัน "


รถเช่ารายวัน กับ รถเช่าหาดใหญ่ บริการรถเช่าขับเองราคาถูก


รถเช่ารายวันเป็นการให้บริการเช่ารถยนต์ระยะสั้น สำหรับลูกค้าที่อยากได้ใช้รถยนต์ ตามเวลาตั้งแต่ 1 วัน จนถึงช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งที่กำหนดไว้ตามอยากได้ โดยมีจุดมุ่งหมายการเช่ารถยนต์ เพื่อการท่องเที่ยว ทำธุระส่วนตัว หรือใช้ทดแทนรถยนต์รอซ่อมบำรุง ซึ่งการเช่ารถยนต์รายวัน ถือเป็นการบริการเช่ารถยนต์ ที่ลูกค้านิยมสูงสุด เพราะเป็นการเช่ารถยนต์ เพื่อใช้งานตามสิ่งที่มีความต้องการ หรือตามทางท่องเที่ยว ที่ได้คิดแผนไว้ ก็เลยทำลูกค้าสามารถควบคุม ค่ายังชีพที่จะเกิดขึ้น จากการเช่ารถยนต์รายวัน ได้เอง


รถเช่าทุกเดือน กับ รถเช่าหาดใหญ่


รถเช่าทุกเดือน เป็นการให้บริการเช่ารถยนต์ระยะกลาง ตั้งแต่ 1 เดือน ( 30วัน ) ขึ้นไป การเช่ารถรายเดือนเหมาะสมกับลูกค้าที่อยากได้ใช้รถยนต์ ที่อยู่ระหว่างการนำรถยนต์เข้าซ่อมบำรุง การเดินทางท่องเที่ยวบ้านนอก หรือการเช่ารถรายเดือน ในการทำธุระต่างๆการเช่ารถยนต์ทุกเดือน ก็เลยช่วยให้ลูกค้าได้กำหนดแผนการใช้งานรถยนต์ โดยตลอด ซึ่งได้ประโยชน์ในด้านราคาเช่ารถยนต์ ซึ่งโดยเฉลี่ยราคาเช่ารถยนต์ทุกเดือนจะถูกกว่าเช่ารถยนต์รายวัน ประมาณ20 - 40 %


รถเช่าราคาถูก กับ รถเช่าหาดใหญ่


รถเช่าราคาถูกเป็นการให้บริการรถเช่าราคาถูก ที่ลูกค้าสามารถเช่ารถยนต์ ขับไปท่องเที่ยวหรือเช่ารถยนต์ ไปทำธุระส่วนตัวที่ไหนก็ได้ทั่วไทย โดยไม่กำหนดระยะทาง ซึ่งลูกค้าจะเข้าใจสบาย รวมทั้งความเป็นส่วนตัว ที่จะสามารถกำหนดแผนการเดินทางส่วนตัว ได้อย่างอิสระ ขับสบายตามใจลูกค้า เพราะเหตุนี้การเช่ารถยนต์ขับเองราคาถูกก็เลยเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าหลายชิ้น


วิธีการรักษารถเช่า ของ รถเช่าหาดใหญ่


" รถเช่าของ รถเช่าหาดใหญ่ ทุกคันได้รับการบำรุงรักษา รวมทั้งตรวจเช็คภาวการณ์ฐานราก ก่อนมอบให้ลูกค้าทุกคน และตรวจเช็คตามระยะทาง กับทางศูนย์บริการมาตรฐาน มืออาชีพ ด้วยเหตุดังกล่าว ลุกค้าทุกๆท่านก็เลยมั่นใจได้ว่า รถยนต์ที่ท่านได้เช่าไปนั้น ภาวการณ์สมบูณร์ รวมถึงสามารถใช้งานได้โดยสวัสดิภาพแน่นอน100 % ยืนยันคุณภาพ "


ขั้นตอนการตรวจเช็คคุณภาพรถยนต์ก่อนมอบให้แก่ลูกค้า


- ตรวจเช็คกางตเตอรล้น ระดับน้ำกลั่น แล้วก็ ระบบกระแสไฟด้านในรถยนต์


- พินิจพิจารณาเครื่องใช้ไม้สอยประจำรถยนต์ ยกตัวอย่างเช่น ยางอะไหล่ และแม่แรง


- ตรวจเช็คลมยาง ทุกหน ก่อนส่งรถเช่าให้แก่ลูกค้า


- ตรวจเช็คระบบไฟส่องสว่าง ระบบสัญญาณไฟเลี้ยว และที่ปัดน้ำฝน


- ชำระล้างรถยนต์ ทั้งข้างใน และ ภายนอก


วิธีการรักษารถเช่า


" รถเช่าของเราทุกคัน ได้รับการบำรุงรักษา รวมถึงตรวจเช็คสภาวะฐานราก ก่อนส่งให้ลูกค้าทุกคนรวมถึงตรวจเช็คตามระยะทาง กับทางศูนย์บริการมาตรฐาน มืออาชีพ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ลุกค้าทุกๆท่านก็เลยเชื่อถือได้ในการตกลงปลงใจเลือกใช้บริการกับ รถเช่าหาดใหญ่


สิ่งที่ลูกค้าทุกคนจำเป็นต้องปฏิบัติเมื่อเช่ารถยนต์จากทางอรถเช่าหาดใหญ่ ไป


" เหตุเพราะทาง รถเช่าหาดใหญ่ ได้ดูแลรถยนต์อย่างยอดเยี่ยมเพื่อได้รถยนต์ปะทุรภาพมอบให้แก่ลูกค้าใช้งานลูกค้าควรต้องกระทำตัวดังนี้ "


- ดูแลรถยนต์ที่เช่าไปดุจอย่างกับรถยนต์ของตนเอง


- หากว่าเกิดรอยเปื้อน ที่บางครั้งอาจจะกระทบต่อสีของรถยนต์ ตัวอย่างเช่น ขี้นก ลูกค้าจะต้องทำการล้างออกในทันทีทันใด เพื่อคุ้มครองผลพวงต่อ สีรถยนต์


- ถ้าหากว่าเกิดอุบัติเหตุกับตัวรถยนต์ ไม่ว่าจะมีคู่พิพาท หรือไม่มีศัตรู หรือ เกิด รอยเฉียวชนกับตัวรถยนต์ที่เช่าไปจะต้องแจ้งให้ทางเรา


ทราบอย่างเร็วไว เพื่อหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น


- ตรวจสอบรวมทั้งเพิ่มลมยาง เมื่อมีความคิดว่าลมยางอ่อน ด้วยตัวเอง


ขับ รถเช่าหาดใหญ่ อย่างไรให้เหมาะสมสุด


รถยนต์ส่วนตัวหรือ รถเช่าหาดใหญ่ ถือว่าอีกหนึ่งแนวทางการเดินทาง ที่นิยมล้นหลาม สำหรับต้องการจะมาท่องเที่ยว แล้วก็ทำธุระต่างๆในจังหวัดอุดรธานี หรือจังหวัดใกล้เคียง เว้นเสียแต่ความสบายสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง และก็ท่องเที่ยวที่ รถเช่าหาดใหญ่ สามารถมอบให้คุณได้แล้ว ผู้ใช้รถยนต์ หรือ รถเช่าหาดใหญ่ จำเป็นต้องให้ความใส่ใจ เกี่ยวกับการขับขี่ยังไง ให้อดออมน้ำมัน ด้วยเหตุนี้ วันนี้เรามีวิธีการต่างๆสำหรับเพื่อการขับ รถเช่าหาดใหญ่ ให้ประหยัดน้ำมันมากที่สุด


กลวิธีขับขี่รถประหยัดน้ำมัน


1. ขับขี่รถตามกฎจราจร สิ่งนี่ถือได้ว่าเป็นของที่จำเป็นมหาศาล สำหรับผู้เช่า รถเช่าหาดใหญ่ เนื่องจากว่าถ้าคุณขับขี่รถโดยที่ไม่รู้เรื่องกฎจราจรต่างๆบางครั้งก็อาจจะเหตุให้ รถเช่าหาดใหญ่ และก็ทรัพย์สินของคุณ เกิดการเสื่อมสภาพได้ ฉะนั้นน่าจะเชิดชู ทุกกฎจราจร มองดูป้าย สัญญาณไฟ ให้กระจ่าง รวมทั้งต้องมีความโอบอ้อมอารี ต่อผู้ร่วมใช้รถยนต์ใช้หนทาง จะช่วยให้คุณสามารถขับขี่รถ รถเช่าหาดใหญ่ ได้อย่างเที่ยงตรงมากขึ้นเรื่อยๆ


2. ไม่ควรขับเร็ว สำหรับคนไหนกันแน่ที่มีรถส่วนตัว อาจจะเคยชินกับการขับรถยนต์ ด้วยความเร็วสูง ซึ่งนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ผิดถ้าหากอยู่ในขอบเขตที่จำกัดความเร็ว โดยถูกกฎหมาย แต่สำหรับ รถเช่าหาดใหญ่ จัดว่า เป็นรถยนต์บริการ ที่คุณได้ทำเช่ามาใช้ขับ ด้วยเหตุนั้นขับด้วยความเร็วสูงจำนวนมากๆอาจก่อให้เกิดการเสี่ยง ต่อการเกิดอุบัติเหตุ แน่นอนว่าเมื่อรถเช่าเสียหาย ผู้เช่า จะต้องทำการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม และใช้ด้วยส่วนหนึ่งส่วนใด ผู้เช่าจะต้องขับ ที่ความเร็ว 80 – 110 กม./ชั่วโมง จะเหมาะสมที่สุด อีกทั้งเป็นการประหยัดน้ำมัน ได้อีกด้วย


3. เลือกใช้รถยนต์ให้ควร รถยนต์ และ รถเช่าหาดใหญ่ เป็นลำดับแรก ที่จะช่วยให้คุณสามารถขับขี่รถได้อย่างประหยัดน้ำมัน ถ้าคุณเลือกใช้รถยนต์ หรือรถเช่าใหม่ๆที่มีเครื่องยนต์กลไกเทคโนโลยีใหม่ๆจะช่วยช่วยให้เผาผลาญน้ำมันประหยัดมากขึ้นเรื่องขนาดของรถยนต์ หรือจำพวกของ รถเช่าหาดใหญ่ ก็สำคัญเพราะว่าถึงแม้คุณเดินทางแบบครอบครัวเล็ก หรือกับเพื่อนพ้องๆสามารถเลือกใช้รถเก๋ง หากแม้หากเป็นครอบครัวใหญ่ หรือแผนกเดินทางจำนวนหลายชิ้น ควรเลือกใช้รถตู้ จะดีเยี่ยมที่สุด


4. ส่งรถยนต์คืนให้ตรงเวลา รถเช่าหาดใหญ่ นับได้ว่าหนึ่ง ในผู้ให้บริการ ทางคมนาคม อีกอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะฉะนั้นเราจะเห็นนักเที่ยวเยอะๆเลือก รถเช่าหาดใหญ่ เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆโดยจะมีเจาะจงระยะเวลา ในการเช่าเป็นแบบวัน วันหนึ่งราคาของ รถเช่าหาดใหญ่ จะตกอยู่ที่ราว 700 – 1300 บาท สังกัดชนิดของ รถเช่าหาดใหญ่ นั้นๆด้วย ด้วยเหตุนั้นเมื่อถึงเวลาขณะสำหรับเพื่อการเช่าแล้ว ผู้เช่าควรจะจำเป็นต้องนำ รถเช่าหาดใหญ่ มาคืนในภาวการณ์เป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งถ้านำรถยนต์ไปในจำนวนน้ำมันแค่ไหน ควรจะจำเป็นจะต้องเพิ่มกลับมาด้วยน้ำมันจำนวนเพียงแค่นั้นด้วย


ทางเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารขับ รถเช่าหาดใหญ่ ได้อย่างเที่ยงตรงมากขึ้น ในการเช่า รถเช่าหาดใหญ่ ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณติดต่อกับผู้ให้บริการ แล้วก็ยื่นบัตรประชาชน พร้อมเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า เพียงเท่านี้ก็สามารถนำ รถเช่าหาดใหญ่ ไปขับขี่รถได้แล้ว


รถเช่าหาดใหญ่ เราเป็นบริษัทรถเช่า โดยผู้ประกอบการชาวไทย รถเช่าหาดใหญ่ เป็นจริงเป็นจังสำหรับการให้