ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

31-12-2017 , 22:03:47
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ ธุรกิจดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็ว มีลางถูกต้อง มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความสามารถความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญรุ่งเรือง รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ อยู่สุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปการะ ชะตาชีวิตรุ่งเรือง ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวกับต่างถิ่น มีความตรงไปตรงมา รักในคุณงามความดีความดีเลิศ มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับในการตัดสินใจ พิเคราะห์ทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับคนประเทศอื่น หรือได้ไปพักอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย เจ้าอารมณ์ ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี เดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดกันแน่ทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

การเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี