ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-12-2017 , 22:15:36
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากคณะทำงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับจัดทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานมงคลสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งหลากหลายสีสัน แล้วก็แบบต่างๆด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ สวยงาม นานาประการแบบไม่ซ้ำใคร สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานสมรส หรืองานสังสรรค์ต่างๆถ้าเกิดอยากบริการสำหรับการจัดซุ้มลูกโป่งงานมงคลสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆรำลึกถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการออกแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโฆษณา บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ชำนาญ ทั้งในด้าน Creative แล้วก็ Design เฉพาะทางสำหรับในการจัดงานตกแต่งสถานที่ แล้วก็จัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ และทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


จัดจำหน่ายลูกโป่งทุกชนิด อีกทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกชนิด,โฆษณาเป่าลมรวมทั้งบอลลูน (Balloon advertising) มากมายแบบอาทิ ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโฆษณาลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และก็ Spacial Effce ต่างๆดังเช่นว่า พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอฟ,บอลลูนบอม แล้วก็ฯลฯ เพื่อเป็นลู่ทางให้ลูกค้า สร้างสรรค์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยแล้วก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี ลูกโป่งประดับตกแต่ง มีให้เลือกนานัปการ เอามาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มลูกโป่ง เลือกสีได้ตามที่ใจต้องการ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน สัญลักษณ์ข้างในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้


ลูกโป่ง เมื่อนำมาทำซุ้มงานแต่งงานก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกจากจะมองผิดตาแล้ว ยังประหยัดและก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ประณีตแล้วจำต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียควบคู่ไปร่วมกัน สำหรับผู้ที่รักงานลูกโป่งคงถูกใจความงดงามแล้วก็น่ารักของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? คำถามยอดฮิต บอลลูน พวกเราขอเสนอแนะให้จ้ะ
                  แล้วก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่ๆจ้ะ..


เริ่มต้นที่ไหนดี ? ต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยอะไรบ้าง แต่ก่อนอื่น..ขอแจ้งแนวนโยบายนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การแนะนำในคราวนี้ บอลลูน ของเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่ต้องการเผยแพร่ แนวทางการทำ

แนวทางการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดและก็อยากที่จะทำด้วยความสามารถของตนเองมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้านค้า
ที่รับทำโดยอาชีพจ้ะและก็..โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด จ.กรุงเทพฯ ก็สามารถที่จะสร้างสรรค์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางทีก็อาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นอาชีพเสริมรายได้พิเศษ..ได้ในจังหวะต่อไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


ถ้าหากจะเอ่ยถึง กระบวนการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจจะบอกได้ว่า มีหลายแบบอย่างมีนานาประการสไตล์สำหรับเพื่อการทำและการตกแต่ง เนื่องจากว่าโน่นก็จะต้องขึ้นกับต้นเหตุในหลายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น รอบๆสถานที่ รูปแบบของงาน รวมทั้งงบประมาณในการจัดรวมทั้งอื่นๆ

วิธีทำซุ้มลูกโป่งขั้นตอนการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร คนที่พอใจสามารถนำไปประยุก
หรือดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขได้ตามแบบตามสไตล์แล้วก็งบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
ขั้นแรกพวกเรามาจัดแจงอุปมือที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันค่ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยากได้) มาตฐานโดยปกติ 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะจ้ะ
  (เพราะเหตุว่าเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นถ้าหากฐานและเสาไม่แข็งแรงอาจจะก่อให้หักหรือล้มได้ค่ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานและลูกโป่งจำพวกอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มอีกแล้วก็และก็แบบที่ต้องการจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งค่ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (เสนอแนะเป็นสายเอ็นดีกว่าจ้ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีรวมทั้งตระเตรียมอุปกรณ์ครบก็ดูคลิปแสดงตัวอย่างและเริ่มทำเป็นเลยค่ะ

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์นันทนาการต่างๆอย่างเช่น เกมส์ขว้างโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายมายากลโชว์ ฯลฯ
บริการของพวกเราเหมาะกับ
- งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานที่เรียน
- งานวันเกิด
- งานปาร์ตี้
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายรูปงาน Event แล้วก็บริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำแนะนำทุกคนอย่างเต็มใจ
 

 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มลูกโป่ง, ซุ้มบอลลูน