ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-12-2017 , 14:35:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2635
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังท้องและก็เผชิญปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการตั้งท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี